Đột Kích: Choáng váng trước đại gia ẩn danh đạt 300 vật phẩm VIP

Trinh Trần | | 12/03/2018 18:00

Đại gia Đột Kích vừa tự xô đổ kỉ lục của bản thân mình để lập nên cột mốc mới, mà con số của nó dễ gây sốc với không ít người.

Ngày nay, khi việc sở hữu vật phẩm VIP trở thành thước đo độ “đẹp trai” của các game thủ, thì càng sở hữu nhiều vật phẩm VIP nhân vật đó càng được chú ý và càng được dân tình “hóng” thông tin cá nhân cũng như dung mạo ngoài đời hơn ai hết.

Và đại gia mới nổi của Đột Kích dưới đây chính là một nhân vật như vậy.

Vừa qua, nhà phát hành game Đột Kích vừa kết thúc sự kiện Đua TOP VIP - Nhận quà VIP, đã được tổ chức trong tháng 2/2018.

Đột Kích: Choáng váng trước đại gia ẩn danh đạt 300 vật phẩm VIP - ảnh 1

Sau sự kiện này, rất nhiều kỷ lục VIP đã được thiết lập. Trong đó, có một người tạo nên kỷ lục có một không hai với 315 vật phẩm VIP.

Thực tế, người tạo nên kỉ lục mới này là một cái tên quen thuộc, ¥ØUNG¬BØsS – người vốn giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng sở hữu VIP lâu nay. Nhân vật này đã tự xô đổ kỉ lục của bản thân mình với cột mốc mới, mà con số của nó dễ gây sốc với không ít người.

Với số lượng VIP như hiện nay, ¥ØUNG¬BØsS đã bỏ rất xa người đứng ở vị trí thứ 2 là ATrumNupPK, hiện mới đạt 215 vật phẩm.

Được biết, hồi 8/1, tài khoản ATrumNupPK đã có cuộc bám đuổi cực kì gắt gao với ¥ØUNG¬BØsS khi cán mốc 204 VIP, chỉ kém 3 VIP so với 207 VIP ở vị trí số 1 (khi đó ¥ØUNG¬BØsS vẫn còn mang tên - ¶v¶r.¬¥¬ßøss ).

Đột Kích: Choáng váng trước đại gia ẩn danh đạt 300 vật phẩm VIP - ảnh 2

Phần thưởng dành cho sự kiện Đua TOP VIP

Nhưng với khoảng cách hiện nay, có lẽ rất khó để ATrumNupPK thực hiện một cuộc bám đuổi khác, chưa nói đến san bằng và vượt lên. Còn nếu có thêm một cuộc đua khác giữa các đại gia này, đây chắc chắn sẽ là điều hết sức thú vị.

Điều này cũng cho thấy độ chịu chơi cũng như cũng như niềm đam mê lớn lao dành cho Đột Kích của vị đại gia giấu mặt này.

Với kỷ lục mới do mình lập ra, ¥ØUNG¬BØsS trở thành quán quân của sự kiện Đua TOP VIP do NPH VTC Game phát động trong dịp Tết Nguyên Đán 2018 vừa qua. Phần thưởng nhân vật này nhận được là chiếc Macbook Pro 2017 có khắc tên và logo của Đột Kích.

Trinh Trần

>> Game thủ xuýt xoa trước khẩu súng mới “vạn người mê” của Đột Kích

Bạn nên đọc:

Nghị lực phi thường của game thủ bị nhiễm chất độc hóa học luôn mỉm cười nhìn cuộc sống

Tiếp nói series Những người truyền lửa của Đột Kích, ở phần này chúng tôi sẽ nói về anh chàng Phạm Hùng Tiến – Một tấm gương game thủ Đột Kích nhiễm...

Giật mình về độ ngây thơ của game thủ Đột Kích

Không ngờ đến giờ vẫn có rất nhiều người không nhận ra tháng 2 năm nay chỉ có 28 ngày!

Đột Kích: Làn gió mới mang tên Knight Blue

Sau một tuần được bổ sung cho Đột Kích, bộ vũ khí Knight Blue có vẻ đang làm rất tốt nhiệm vụ “hạ nhiệt” của mình.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.