Đột Kích cập nhật nhân vật “cô giáo Thảo”

Tiểu Vũ | | 29/07/2016 14:00

Phiên bản mới tháng 8 của Đột Kích cho ra mắt nhân vật mới có ngoại hình mà chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên 3 từ “cô giáo Thảo” khi nhìn thấy.

Mỗi phiên bản, mỗi bản cập nhật của một tựa game luôn là điều đáng được mong chờ, bởi đi kèm với đó là rất nhiều điều thú vị, mới mẻ dành cho game thủ. Và Đột Kích cũng không phải là ngoại lệ! Nhưng mới đậy, VTC Game gây shock hơn khi hé lộ hình ảnh nhân vật mới của tựa game bắn súng này trông không khác gì “cô giáo Thảo” – nhân vật mà ai-cũng-biết-là-ai-đấy.

Đột Kích cập nhật nhân vật “cô giáo Thảo” - ảnh 1

Nhân vật mới có tên Mật vụ Fox nhưng nhiều người cho rằng cái tên “cô giáo Thảo” sẽ hợp hơn với ngoại hình này

Chính chiếc áo sơ mi trắng cùng chân váy mini-juyp, đặc biệt là đôi mắt kính tri thức đã khiến Mật vụ Fox khá giống với phong cách của một cô giáo. Chúng tôi đang khá tò mò với dáng vẻ nữ tính như thế, nhân vật mới này khi bước vào chiến trường Đột Kích sẽ như thế nào?

Đột Kích cập nhật nhân vật “cô giáo Thảo” - ảnh 2

Hình ảnh ingame của Mật vụ Fox

Song hành cùng Mật vụ Fox là Miss AOI – một lớp nhân vật mới cũng sẽ có mặt trong phiên bản tháng 8 của Đột Kích. Đây được coi là phiên bản mùa hè của nhân vật AOI đã cập nhật trước đây bởi bộ trang phục khá táo bạo, sexy và vô cùng nóng bỏng. Bạn có thể chiêm ngưỡng thêm hình ảnh của Miss AOI dưới đây:

Đột Kích cập nhật nhân vật “cô giáo Thảo” - ảnh 3 Đột Kích cập nhật nhân vật “cô giáo Thảo” - ảnh 4

Nhân vật Miss AOI

Bản cập nhật tháng 8 mang số hiệu 1223 của Đột Kích cũng sẽ update thêm một chế độ khá funny có tên Vua Trò Chơi. Khi tham gia, các xạ thủ sẽ được trải qua rất nhiều mini game thú vị, gợi nhớ tới tuổi thơi như oẳn tù tì, bắn bia, nhại hành động v.v... Chi tiết cách chơi và mức độ hài hước khi chơi chế độ này như thế nào thì các bạn phải trực tiếp tham gia ngay khi phiên bản 1223 của Đột Kích được cập nhật vào ngày 02/8/2016 tới.

Đột Kích cập nhật nhân vật “cô giáo Thảo” - ảnh 5

Thông tin chi tiết mời các bạn xem tại:

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Youtube: https://www.youtube.com/dotkichtv

>>> Cựu vô địch VEC Đột Kích chật vật níu giữ tên tuổi

Tiểu Vũ

Bạn nên đọc:

Ngất ngây trước bộ ảnh cosplay nhân vật nữ trong game Đột Kích

Nhằm tri ân sự kiện Fanpage Đột Kích đạt 1 triệu lượt like trên Facebook, nhóm cosplay nổi tiếng Sài Thành đã thực hiện bộ ảnh cosplay nhân vật nữ trong game Đột...

Thêm một game thủ Đột Kích phải trả giá vì tin tưởng facebook giả người nổi tiếng

Có lẽ, dù nói ra ra hàng ngày vào tai những game thủ Đột Kích nhẹ dạ này, thì nhất định phải bị sập bẫy một lần mới đủ sức khiến họ “ngấm”.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.