Đột kích bất ngờ ra mắt nhân vật VIP mới mang tên MOS Supreme

Tịch Dương | | 07/05/2018 09:53

Đây là nhân vật VIP được lấy cảm hứng từ hot trend Supreme của giới trẻ với rất nhiều chức năng đặc biệt hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Có khá nhiều game thủ thất vọng vì nhân vật VIP mới MOS Supreme là “bình cũ rượu mới” từ các nhân vật cũ nhưng ít ra thì chúng ta cũng đã có 1 VIP nam cho cả BL lẫn GR. Đã từ lâu, game thủ Đột Kích mong muốn có một nhân vật VIP nam mạnh mẽ thay vì suốt ngày ngắm nhìn những cô nàng. MOS Supreme sẽ là bước tiến tiếp theo để đem VIP nam đến cho game thủ Đột Kích với 2 nhân vật nam cho BL, GR và nhân vật special trong AI vẫn là nữ.

Đột kích bất ngờ ra mắt nhân vật VIP mới mang tên MOS Supreme - ảnh 1

Thay vì than trời rằng MOS Supreme không có hình dáng mới mà được “xào lại” từ những nhân vật cũ như Blade và FA (BL+GR) cũng như FOX (AI). Tuy nhiên thế không có nghĩa là các nhân vật này không được chăm chút cẩn thận. Ở BL và GR, model MOS Supreme đều được làm lại chi tiết, lộng lẫy hơn, kèm với những trang bị tấn công đặc biệt như đá xoay, phi dao khiến nhân vật này nổi bật trên chiến trường hơn bao giờ hết.

Tiếp nối “truyền thống” của Nymphs và Runaway, nhân vật AI của MOS Supreme cũng được thiết kế với hình dáng sexy “bỏng mắt” lấy ý tưởng từ nàng FOX bên GR, gắn thêm đôi cánh thiên thần khá ngộ nghĩnh.

Tổng quan hiệu ứng của MOS Supreme gồm:

- Đá xoay: Ấn E để thực hiện đá xoay cận chiến tầm gần

- Quăng lì xì: Ấn F để thực hiện ném bao lì xì, có tác dụng như cận chiến tầm gần

- Phi dao: Ấn 2 để chuyển đổi qua lại giữa vũ khí phụ và Phi dao (Có trong tất cả các chế độ)

Nhân vật đặc biệt trong AI

- Dịch chuyển tức thời: Ấn E để dịch chuyển tức thời tới phía trước một khoảng ngắn. Có thể thực hiện tối đa 3 lần giữa mỗi lần sạc năng lượng.

- Tăng 200% EXP cho người chơi

- Tăng 30% EXP cho toàn bộ người chơi trong room

- Tăng 20% GP cho toàn bộ người chơi trong room

Hiện vẫn chưa rõ thời gian dự kiến giới thiệu nhân vật này trong server Trung Quốc. Các bạn đừng quên ghé thăm Infogame mỗi ngày để cập nhật thêm những tin tức nóng hổi nhé.

Tịch Dương

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.