[Độc Quyền] Thục Sơn Truyền Kỳ: Thêm một game online tiên hiệp về Việt Nam

| 11/07/2016 08:00

Theo nguồn tin độc quyền của Infogame.vn, webgame Thục Sơn Truyền Kỳ đã được mua về thành công.

Thuộc thể loại nhập vai với nội dung tiên hiệp, Thục Sơn Truyền Kỳ web được phát triển trên nền tảng đồ họa 2D với hiệu ứng kỹ năng và màu sắc đẹp mắt. Nội dung cốt truyện Thục Sơn vốn đã khá quen thuộc với game thủ Việt bằng hàng loạt tựa game có cùng chủ đề như Thục Sơn Vô Song, Thục Sơn Chiến Kỷ...

Về cơ bản, webgame Thục Sơn Truyền Kỳ vẫn đi theo lối mòn cả về nội dung lẫn gameplay. Sự kết hợp giữa đồ họa chibi đẹp mắt với những tính năng đặc trưng của dòng game tiên hiệp giúp Thục Sơn Truyền Kỳ ghi điểm với người chơi. Dù vậy, tựa game online này không thực sự tạo được sự đột phá, mới lạ. Có 4 lớp nhân vật chính trong Thục Sơn Truyền Kỳ để người chơi lựa chọn. Ngoài ra, game thủ cũng có thể biến thân thành nhiều hình tượng kinh điển như Na Tra, Tôn Ngộ Không hay Nhị Lang Thần.

Trên thực tế, Thục Sơn Truyền Kỳ là một phiên bản chuyển thể từ tựa game mobile cùng tên. Người chơi sẽ tiếp tục được khám phá một thế giới Thục Sơn đầy kỳ ảo đậm chất tiên hiệp. Điểm nhấn đáng kể của Thục Sơn Truyền Kỳ nằm ở hệ thống ngoại trang khi cho phép người chơi sử dụng hàng loạt vũ dực đẹp mắt.

[Độc Quyền] Thục Sơn Truyền Kỳ: Thêm một game online tiên hiệp về Việt Nam - ảnh 1

Ngoài ra, linh thú tọa kỵ trong tựa game này còn được nhà phát triển lồng ghép khá thú vị. Ít có tựa game tiên hiệp nào mang đến một chiếc mô tô phân khối lớn làm tọa kỵ như Thục Sơn Truyền Kỳ. Theo nguồn tin riêng của Infogame.vn, tựa game này hiện đã được đưa về Việt Nam và đang trong quá trình hoàn thiện. Dự kiến Thục Sơn Truyền Kỳ sẽ đến tay người chơi ngay trong mùa hè này.

Thông tin về những tựa game sắp ra mắt sẽ tiếp tục được cập nhật tại chuyên mục Game Online.

>> Thiên Quân Tung Hoành: Game online Tam Quốc thế hệ mới với đồ họa đẹp mắt

Điệp Lưu

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.