Disney Infinity vạch ra lộ trình đóng cửa hoàn toàn vào năm sau

Trang Vo | | 31/07/2016 10:00

Disney Infinity là một tựa game khá đáng yêu và đang dành được khá nhiều tình cảm từ hâm mộ. Tuy nhiên, trò chơi này đang đứng trước khả năng bị đóng cửa, thậm chí game thủ sẽ không thể chơi được offline nữa.

Disney Infinity vạch ra lộ trình đóng cửa hoàn toàn vào năm sau - ảnh 1

Mọi tin game về Disney Infinity sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME ONLINE

Sau nhiều năm tháng thành công vang dội, người hâm mộ của tựa game Disney Infinity dường như vô cùng sốc khi biết tin rằng trò chơi này sẽ bị đóng cửa và kết thúc một cách đột ngột. Theo đó, Disney Interactive hiện nay đang chuẩn bị chính thức công bố thời điểm Disney Infinity online sẽ bị đóng, và rằng một số hệ thống game sẽ không thể truy cập được vào để chơi nữa.

Disney Infinity vạch ra lộ trình đóng cửa hoàn toàn vào năm sau - ảnh 2

Disney Infinity chính thức đã làm rõ điều này. Tuy nhiên, họ cũng nói rằng những người chơi sẽ có thể được tiếp tục trải nghiệm nó thông qua kênh offline, chơi trên console trong một tương lai gần. Tuy nhiên, với việc kết thúc đột ngột này, những dịch vụ trực tuyến của tựa game sẽ bị dừng lại trong một thời gian dài, nhiều năm tiếp theo. Một trong những điều tồi tệ là nhiều game thủ vô cùng lo lắng liệu tựa game có đóng cửa mãi mãi hay chỉ trong một thời gian mà thôi. Và hơn nữa, liệu họ có thể chơi offline được hay không. Điều này phụ thuộc vào phiên bản Disney Infinity mà họ đãng sở hữu và hệ thống mà họ đang chơi.

Disney Infinity vạch ra lộ trình đóng cửa hoàn toàn vào năm sau - ảnh 3

Đặc biệt, Disney cũng đã tiết lộ rằng những game thủ console và game thủ trên Steam có thể hy vọng vào việc Disney Infinity trên những công cụ hơi trực tuyến công cộng và những dịch vụ mang tính công cộng khác. Còn lại sẽ bị ngưng hoạt động. Vào ngày 30 tháng 9 năm nay, tất cả nội dung công cộng và các chức năng như tải lên hay tải về của Disney Infinity Toy Box cùng toàn bộ tài liệu khác sẽ bị đóng cửa, và ở mọi phiên bản.

Cũng bắt đầu từ 1 vài ngày vừa qua, Disney Infinity đã loại bỏ chức năng mua hàng trong trò chơi của các game thủ Disney Infinity trên hệ điều hành Android, Apple TV và iOS cùng các phiên bản máy tính trực tiếp mua từ Disney. Ngày 30 tháng 9, tất cả những phiên bản nói trên sẽ được gỡ bỏ từ chính những cửa hàng của mình.

Disney Infinity vạch ra lộ trình đóng cửa hoàn toàn vào năm sau - ảnh 2

Tất cả những phiên bản của Apple TV sẽ được trả lại vì không thể chạy được. Apple TV cũng như Windows 8 hay Windows 10 (Phiên bản không mua trực tiếp từ Disney) cũng sẽ không nằm ngoại lệ, mặc dù có thể ngày hết hạn là tới 3 tháng 3 năm 2017, chúng vẫn sẽ không thể chơi được nữa.

Thật không may, nguồn tin này cho thất nhiều người hâm mộ của Disney Infinity thường sẽ có một khoảng thời gian ngắn còn sót lại trước khi tựa game chính thức bị đóng cửa hoàn toàn. Rất nhiều những game thủ sẽ đối diện với nỗi thất vọng vì vấn đề này vì một số người đã đầu tư không ít tâm sức, tài chính, sức lực của mình vào tựa game này. Dù là trò chơi thì với họ, đó là cuộc sống, việc này ắt hẳn không mang lại một cảm giác tích cực nào.

Disney Infinity vạch ra lộ trình đóng cửa hoàn toàn vào năm sau - ảnh 5

Đã có rất nhiều những người hâm mộ của series Disney Infinity, Marvel và những game của Disney khác trở nên vô cùng thất vọng về số lượng những tựa game gay dần dần bị ngưng hoạt động trong khi vẫn đang hoạt động rất tốt.

Trang Võ

Bạn nên đọc:

Sudden Attack 2 đóng cửa chỉ sau 1 tháng ra mắt

Có vẻ như việc Sudden Attack 2 đóng cửa có liên quan đến những bê bối của chủ tịch Kim Jung-Ju.

CS Online chính thức đóng cửa sau quãng thời gian sống lay lắt

CS Online đã tồn tại những bất cập phần lớn là do những tin đồn thất thiệt khiến lượng người chơi của game bị "thất thoát" ra các server nước ngoài hoặc...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.