Điểm tin 16/2: Warface lì xì đầu năm khóa hàng trăm tài khoản, VTC Game bỏ cả nửa tỷ đồng lì xì đầu năm cho nhân viên

| 16/02/2016 10:31

Trong ngày hôm qua, làng game Việt đã đón nhận hàng loạt tin tức game trong và ngoài nước đáng chú ý.

Warface bất ngờ lì xì đầu năm - Khóa hàng trăm tài khoản

Điểm tin 16/2: Warface lì xì đầu năm khóa hàng trăm tài khoản, VTC Game bỏ cả nửa tỷ đồng lì xì đầu năm cho nhân viên - ảnh 1

Vào rạng sáng ngày hôm qua, trên hàng loạt group của cộng đồng Game thủ Warface đang trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Theo ghi nhận của Ign.vn , nguyên nhân được bắt nguồn từ tối ngày hôm qua đến rạng sáng ngày hôm nay khi hàng trăm game thủ đăng nhập vào game đã bất ngờ bị khóa tài khoản.

VTC Game chịu chơi bỏ cả nửa tỷ đồng lì xì đầu năm cho nhân viên

Điểm tin 16/2: Warface lì xì đầu năm khóa hàng trăm tài khoản, VTC Game bỏ cả nửa tỷ đồng lì xì đầu năm cho nhân viên - ảnh 2

Ngày hôm nay 15/2 (ngày mồng 8 tết), hầu hết tất cả công ty đều đã chính thức quay trở lại hoạt động sau những ngày nghỉ lễ tết. Qua đó, một trong những Công ty game nổi tiếng nhất tại Việt Nam VTC Game cũng chơi trội không kém, khi lì xì cho mỗi nhân viên trung bình 500.000 VNĐ, ước tính lên đến cả nửa tỷ đồng tiền lì xì cho nhân viên. Như Ign .vn đã đưa tin từ bài viết trước, trong năm vừa qua VTC Game là một trong số ít công ty game có đà tăng trưởng vượt bậc. Chính điều này đã khiến ban giám đốc công ty quyết định thưởng lì xì đầu năm hậu hĩnh.

Bạn nên đọc:

VTC Game chịu chơi bỏ cả nửa tỷ đồng lì xì đầu năm cho nhân viên

Ngày hôm nay 15/2 (ngày mồng 8 tết), hầu hết tất cả công ty đều đã chính thức quay trở lại hoạt động sau những ngày nghỉ lễ tết.

Tổng hợp những tin tức game Hot nhất trong ngày tết Bính Thân

Hãy cùng Ign.vn điểm lại những tin tức game trong và ngoài nước đáng chú ý trong những ngày tết đầu năm mới Bính Thân.

Webgame Kiếm Hiệp Phục Ma Lục đang được rao bán về Việt Nam

Nguồn tin thân cận từ giới R&D chia sẻ với Ign.vn , webgame này đang được rao bán về Việt Nam với mức giá khoảng 1,2 tỷ VNĐ.

Điểm tin 16/2: Warface lì xì đầu năm khóa hàng trăm tài khoản, VTC Game bỏ cả nửa tỷ đồng lì xì đầu năm cho nhân viên - ảnh 3

Kiếm Hiệp Phục Ma Lục là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG lấy bối cảnh cuộc chiến giữa tà chính thần và ma hồn loạn chốn nhân gian. Được phát triển bởi Zhiwan Hàng Châu, tựa game này sở hữu đồ họa khá tương đồng với các sản phẩm của hãng này như Tiên Thế hay Linh Kiếm.

MMOFPS Overload mang hình bóng huyền thoại Descent sắp ra mắt

Theo các nhà phát triển, để hoàn thành trò chơi Overload họ cần huy động số vốn khoảng 6 tỷ đồng. Dù Descent là một cái tên khá nổi tiếng, nhưng quá trình huy động vốn từ game thủ cũng không mấy dễ dàng. Hi vọng, dự án game mới sẽ sớm hoàn thành trong thời gian tới.

Năm mới nói chuyện cũ: Đại Chiến Titan mất tích một cách khó hiểu

Được quảng bá khá rầm rộ với chiến lược truyền thông bài bản, tựa game từng nhận được sự kỳ vọng của cộng đồng này vẫn lặng lẽ biến mất một cách khá khó hiểu, dù ra mắt cách đây chưa lâu.

Bộ trang phục Siêu Phẩm mới có thể sẽ ra mắt trong năm 2016

Điểm tin 16/2: Warface lì xì đầu năm khóa hàng trăm tài khoản, VTC Game bỏ cả nửa tỷ đồng lì xì đầu năm cho nhân viên - ảnh 4

Cư dân trong thế giới Liên minh huyền thoại đang đồn thổi và truyền tay nhau những hình ảnh mới về gói trang phục vô cùng được ưa thích :Siêu Phẩm có thể sẽ ra mắt trong năm 2016.

Mọi thông tin game trong và ngoài nước sẽ liên tục được cập nhật và truyền tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại Ign.vn

Quách Như

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.