Điểm mặt những tựa game online vừa ra mắt trong tuần (11-17/1)

| 18/01/2015 00:00

Thông tin game nổi bật vừa ra mắt trong tuần vừa qua tại Việt Nam.

Thông tin game nổi bật vừa ra mắt trong tuần vừa qua tại Việt Nam.

Trong tuần qua số lượng game online được khai mở khá nhiều, phần lớn là Webgame, có thể thấy được Thị trường game ngày càng sôi động những tháng đầu năm. Về cơ bản, các sản phẩm game mới có nội dung game hay, đồ họa đẹp, vận hành tốt, các lỗi game cũng được khắc phục qua các giai đoạn, đánh dấu một năm mới thành công trọn vẹn. Hãy cùng Ign.vn điểm qua thông tin game mới vừa ra mắt trong tuần.

Trinh Đế

NPH: VGG

Thể loại:Chiến thuật

Đồ họa : 2D

Trang chủ: http://trinhde.vn/

webgame Trinh Đế đã chính thức ra mắt máy chủ đầu tiên tại việt Nam dưới sự vận hành của VGG. Rần rộ trên thị trường game vừa qua là hình ảnh Ngọc Trinh làm đại sứ cho Trinh Đế cùng với những bộ ảnh cosplay đưa người xem trở lại thời phong kiến Trung Hoa. Là một game hay mang phong cách chiến thuật kết hợp thẻ bài do vậy số lượng nhân vật trong game không được chú trọng như các game nhập vai khi chỉ có giới tính nam và nữ cho người chơi lựa chọn. Đặt chân vào game với cuộc hành trình dài tìm hiểu cốt truyện game, pha lẫn một chút từ lịch sử ngàn năm của Trung Quốc thêm vào đó là nhân vật mới mang tên Ngọc Trinh – còn gọi là Trinh Đế, tạo nên sự mới lạ về nội dung.

Điểm mặt những tựa game online vừa ra mắt trong tuần (11-17/1) - ảnh 1

“Tuyệt đại mỹ nhân. Phong sương tuyết nguyệt. Tiên nữ giáng trần. Mị lực động thiên...” Điểm nhấn đầu tiên mà Webgame Trinh Đế mang lại chính là những trận đánh kinh hồn bạc vía của các nhân vật vang tiếng như: Lữ Bố, Chu Du, Quan Vũ, Tôn Quyền, Trương Phi. Tạo hình đẹp lối chơi mang phong cách dàn trận hỗn chiến, tạo cảm giác thích thú cho game thủ lần đầu trải nghiệm, ấn tượng với đồ họa có độ sắc nét và chi tiết cao.

Điểm mặt những tựa game online vừa ra mắt trong tuần (11-17/1) - ảnh 2

Cũng giống như các webgame cùng thể loại khác trên thị trường, gamer sẽ làm quen với tính năng cơ bản thông qua nhiệm vụ chính tuyến. Những trận sát phạt đẫm máu giữa 2 thế lực giúp người chơi tìm hiểu nhanh hơn bối cảnh game thay vì phải đọc từng dòng chữ cốt truyện. Phần thưởng từ hệ thống mô tuýp nhiệm vụ bao gồm: tiền, kinh nghiệm, trang bị, cùng một số vật phẩm ngẫu nhiên khác.

Tứ Đại Danh Bổ

NPH: SSGroup

Thể loại: MMORPG

Đồ họa: 2D

Trang chủ: http://tudai.vn/

Tứ Đại Danh Bổ khai thác cốt truyện vào triều đại nhà Minh với nhiều tình tiết hư cấu tăng thêm phần hấp dẫn tạo chiều sâu cho nội dung game. Khi tham gia game, người chơi dễ dàng bắt gặp hình ảnh các con vật trong truyền thuyết như Phượng hoàng, Kỳ Lân, cùng một số linh thú khác có hình hài quái dị, sức mạnh kinh người trấn giữ một phương. Tứ Đại Danh Bổ còn hút hồn game thủ bằng đồ họa tuyệt mỹ, tạo hình lạ mắt.

Điểm mặt những tựa game online vừa ra mắt trong tuần (11-17/1) - ảnh 3

Gameplay của Tứ Đại Danh Bổ cũng không có quá nhiều khác biệt so với những tựa game online nhập vai khác. Mới đầu vẫn là những nhiệm vụ giúp người chơi hiểu về cốt truyện cũng như những tính năng trong game. Sau đó, hệ thống auto tự tìm đường đi làm nhiệm vụ, auto đánh quái sẽ hỗ trợ bạn hết mức. Công việc của người chơi sẽ chỉ đơn giản là click chuột để nhận nhiệm vụ, hoàn thành nhiệm vụ cứ để auto lo.

Điểm mặt những tựa game online vừa ra mắt trong tuần (11-17/1) - ảnh 4

Hệ thống vũ khí là điểm khá độc đáo của sản phẩm game mới này khi không yêu cầu người chơi phải quá chú trọng việc kiếm đồ. Tất cả những đồ mới đầu game sau này đều có thể tiến hành tăng cấp để chuyển sang hình dạng mới. Ngoài ra những tính năng khác như thú cưỡi, pet, tổ đội, phụ bản... đều không có nhiều khác biệt so với những tựa game cùng loại.

Tân Thần Khúc

NPH:Ygame

Thể loại: MMORPG

Đồ họa : 2D

Trang chủ: http://tanthankhuc.vn/closedbeta/

Tân Thần Khúc (tên tiếng Anh: Chaos Rage) là một webgame 2D khai thác cốt truyện thần thoại phương Tây và ươợc vận hành bởi BBGPOINT tại máy chủ nước ngoài. Có ba lớp nhân vật trong game để cho người chơi lựa chọn, đó là Chiến Binh, Pháp Sư, Sát Thủ. Ngoài ra, trong quá trình chơi, người chơi còn có cơ hội chiêu mộ thêm những vị tướng khác để làm đội của mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Điểm mặt những tựa game online vừa ra mắt trong tuần (11-17/1) - ảnh 5

Về mặt lối chơi, Tân Thần Khúc không khác nào là một bản sao của Thần Khúc - tựa game từng được phát hành tại Việt Nam. Vẫn lối chơi chiến thuật hành động theo lượt dựa trên nhiều trận hình được sắp sẵn. Ngoài ra, trong trận chiến người chơi còn Thể thao tác điều khiển nhân vật để tung ra những skill về phía đối thủ. Một số skill còn có hệ thống QTE đặc biệt buộc người chơi phải thực hiện đúng những chỉ dẫn phím bấm trên màn hình.

Điểm mặt những tựa game online vừa ra mắt trong tuần (11-17/1) - ảnh 6

Tân Thần Khúc còn có một số tính năng đặc biệt ví dụ như Mê Cung - tính năng đưa người chơi vào một trận đồ phức tạp, mỗi bước di chuyển của người chơi đều phải được tính toán kĩ lưỡng vì Boss Mê Cung thuộc loại khó xơi nhất trong game. Với số máu và lượt đi bị hạn chế, chưa kể không may đụng độ phải một số quái vật bí ẩn trong Mê Cung, nhiều khả năng nhân vật của bạn sẽ bị xơi tái trước khi được giáp mặt con Boss cuối cùng.

Đấu Tướng

NPH: Cổng game aMO

Thể loại : MMORPG

Đồ họa : 2D

Trang chủ: http://dt.amo.vn/trang-chu.html

Đấu Tướng ( tên gốc là Đấu Tướng Hồn ) là một webgame nhập vai 2D được FGame Corporation mua về và phát hành qua cổng game aMO. Tựa game mới này lấy bối cảnh về thời kì Tam Quốc phân tranh nhưng được thêm thắt vào nhiều tình tiết hư cấu về thần tiên, yêu ma. Tại thị trường Trung Quốc, Đấu Tướng đã mở hơn 10.000 server tại 200 cổng game lớn nhỏ kể từ khi chính thức phát hành tại đất nước đông dân này.

Điểm mặt những tựa game online vừa ra mắt trong tuần (11-17/1) - ảnh 7

Về mặt lối chơi, Đấu Tướng không có quá nhiều điểm khác biệt so với các tựa game online cùng thể loại như Long Tướng hay Thần Khúc khi vẫn sử dụng giao diện chiến đấu màn hình ngang cùng với lối đánh chiến thuật theo lượt. Tất nhiên, cơ chế chiến đấu của game là tự động nên người chơi sẽ không phải thao tác nhiều trong những trận đánh, kể cả PvP.

Điểm mặt những tựa game online vừa ra mắt trong tuần (11-17/1) - ảnh 8

Trong quá trình chơi, người chơi có thể thu phục thêm những tướng lĩnh đi theo thông qua việc đi phụ bản hoặc đổi lấy tướng từ những mảnh linh hồn thông qua Tụ Hồn Đài. Những tướng này đều là những nhân vật quen thuộc trong Tam Quốc với những kĩ năng chiến đấu khác nhau. Ngoài ra, việc sắp xếp đội hình trong Đấu Tướng cũng khá quan trọng, người chơi nên cân nhắc kĩ vị trí của từng tướng trong đội để phát huy được sức mạnh đội hình một cách tốt nhất.

Thông tin chi tiết những tựa game mới hấp dẫn sẽ liên tục được cập nhật tại fanpage: Game Online

*XEM THÊM:

>>>Điểm mặt những game online bén duyên cùng Ngọc Trinh

Diệp Vũ(Tổng hợp)

16-01-2015Điểm mặt những game online bén duyên cùng Ngọc Trinh 15-01-2015Điểm mặt những game bắn súng được game thủ Việt mong đợi
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.