Điểm mặt “hàng nóng” sẽ xuất hiện trong update chào hè của Đột Kích

Tiểu Vũ | | 28/05/2018 19:32

Bản cập nhật chào hè 1286 với tên gọi Creepy Summer dự kiến sẽ đến với các game thủ vào rạng sáng ngày 29/5 này.

1. Vũ khí hắc ám Devil Wing

Tâm điểm của BCN 1286 trong Đột Kích lần này chính là bộ đôi “cánh quỷ” mang tên M4A1-Custom và AK47-Scope. Tông màu chủ đạo Tím - Đen huyền bí kèm theo hiệu ứng cảnh quỷ hiện ra khi lên đạn (cũng giống như dòng vũ khí Gold Phoenix) khiến cặp đôi vũ khí thực sự trở nên bắt mắt.

Điểm mặt “hàng nóng” sẽ xuất hiện trong update chào hè của Đột Kích - ảnh 1

Nếu M4A1-Custom được trang bị đầy đủ phụ kiện: nòng giảm thanh và ống ngắm giúp tăng độ chính xác lẫn ổn định về đường đạn. Thì Ak-47 Scope luôn là lựa chọn hàng đầu của game thủ Đột Kích vì “niềm tin tuyệt đối” với đường đạn chuẩn AK47 dành cho thi đấu. Sở hữu Bộ đôi Vũ khí Hắc ám này sẽ giúp bạn luôn được đảm bảo cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ khi tham chiến. Cả 2 sẽ nằm trong QCMM Vcoin cùng tên Devil Wing với giá không đổi 1/3/5/10 QCMM tương đương với 10/26/39/70 Vcoin.

Điểm mặt “hàng nóng” sẽ xuất hiện trong update chào hè của Đột Kích - ảnh 2

2. Digital Camo trở lại

Sau 3 tháng ra mắt, dòng Vũ khí Digital Camo chưa bao giờ hết HOT bởi sự cải tiến vượt bậc cả về tốc độ lẫn sát thương, chúng luôn là mục tiêu săn đón của mọi game thủ thích chơi mạnh. Và giờ đây, trong BCN tháng 06 lần này, set Digital Camo cũng sẽ trở lại với 3 khẩu súng mới. Hãy cùng khám phá nào!

- TAR-21 Digital Camo

Ngoài đời thực, Digital Camo là một khẩu súng trường khá nổi tiếng do I.M.I Isarel sản xuất, được cả Quân đội Việt Nam tin dùng. Tuy nhiên trong game, khẩu súng này khá lép vế trong của hàng GP ingame vì giá thành đắt đỏ cũng như độ giật lớn. Nhưng với phiên bản skin ngụy trang lần này, TAR-21 sẽ lột xác hoàn toàn, với độ giật cực thấp, thay đạn nhanh và ống ngắm red dot zoom xa hơn phiên bản cũ – ưu điểm mà không nhiều khẩu bullup có.

Điểm mặt “hàng nóng” sẽ xuất hiện trong update chào hè của Đột Kích - ảnh 3

- QBU09 Digital Camo

Khẩu súng bắn tỉa được mệnh danh là M82A1 của Xứ sở Gấu trúc, với một viên đạn có thể xuyên thấu mọi đối phương lẫn thiết bị phòng thủ kiên cố. QBU-09 gần như đã biến mất trong Đột Kích vì nó quá nặng nề, lên đạn cực kỳ mất thời gian. Nhưng với phiên bản cải tiến lần này, cũng như TAR-21 kể trên, QBU09 Digital Camo giảm tối đa thời gian lên đạn, giảm trọng lượng, và tăng thêm 2 viên đạn mỗi băng: 7/28 Viên. Qúa bá đạo!

Điểm mặt “hàng nóng” sẽ xuất hiện trong update chào hè của Đột Kích - ảnh 4

Khi trang bị cùng với Cận chiến VIP, thì tốc độ delay nhanh không kém gì Cheytac M200 đâu nhé!

- Glock 18C Digital Camo

Không cần phải giới thiệu nhiều, khẩu súng lục Auto này sở hữu mọi thông số như Phiên bản VIP Quan Vũ, chỉ có thua về tốc độ rút súng và băng đạn nhỏ hơn: 17/34 Viên.

Điểm mặt “hàng nóng” sẽ xuất hiện trong update chào hè của Đột Kích - ảnh 5

Bộ ba kể trên sẽ nằm trong QCMM Vcoin Digital Camo Collection B, mở bán từ ngày 29/05/2018.

3. Vũ khí GP mới: AK5C

Một khẩu súng trường chuyên dụng do Thụy Điển sản xuất. Thiết kế đơn giản, có nét tương đồng với SG552. Tuy tốc độ bắn không cao nhưng được trang bị tay cầm và nòng ngắm red dot-sight giúp tăng độ chính xác lên đáng kể.

Điểm mặt “hàng nóng” sẽ xuất hiện trong update chào hè của Đột Kích - ảnh 6

Đặc biệt, khi bật ngắm, AK5C có độ giật gần như thấp tuyệt đối, khá là thích hợp với dân Chuyên Headshot. Khẩu súng sẽ được bán Vĩnh viễn trong Cửa hàng Ingame với giá 51000 GP.

BCN 1286 – CREEPY SUMMER dự kiến sẽ ra mắt các game thủ Đột Kích vào rạng sáng ngày 29/05/2018. Hãy là những người đầu tiên mang về Kho đồ cá nhân những Báu vật HOT Devil Wing và Digital Camo và chia sẻ cảm nhận của mình về những vũ khí bá đạo này bạn nhé.

Tiểu Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.