Điểm mặt bộ 3 game online mới ra mắt hôm nay

Phong Vũ | | 12/10/2017 08:00

MU Online Web, Tào Tháo PK và Ngạo Kiếm Vô Song 2 là những cái tên đáng chú ý sẽ đến tay người chơi trong ngày hôm nay 12/10.

MU Online Web

Trang chủ: http://muonline.360game.vn/

Phát triển bởi Webzen - cha đẻ của tựa game online từng làm say lòng hàng triệu người chơi khắp thế giới, MU Online Web hội tụ đầy đủ các tính năng của dòng game online huyền thoại. Mang cốt truyện dựa trên truyền thuyết về các lục địa MU cổ xưa, đế chế MU sau 14 năm ngủ yên một lần nữa được tái hiện chân thực và hoàn hảo nhất trên nền web.

MU Online Web sẽ tái hiện đầy đủ một thời hoàng kim của MU Online từ hệ thống class hoàn toàn tương đồng, các địa danh quen thuộc như Lorencia, Tarkan, Icarus, đến hệ thống đấu trường, cánh, Blood Castle, Devil Castle, công thành. Tựa game mới này sẽ được giới thiệu bởi Nhà phát hành VNG vào sáng ngày hôm nay 12/10.

Tào Tháo PK

Trang chủ: http://taothaopk.vn/

Tào Tháo PK tiếp tục là tựa game ,mới lấy đề tài quen thuộc này, song đây là một MMORPG. Do đặc thù của dòng game Tam Quốc, nên việc chuyển thể một đại nguyên tác thành một tựa game MMORPG là một việc rất khó khăn. Vì vậy, có thể nói Tào Tháo PK là game MMORPG lấy đề tài Tam Quốc đầu tiên và duy nhất ra mắt tại Việt Nam trong năm nay.

Điểm mặt bộ 3 game online mới ra mắt hôm nay - ảnh 1

Một trong những nét đặc sắc của Tào Tháo PK là có đồ họa ấn tượng. Mọi hoạt cảnh, khung hình đều được chăm chút rất tỉ mỉ, giúp tái hiện lại một cách hoàn hảo chiến trường Tam Quốc khốc liệt.

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/

Có tên gốc Tiêu Dao Giang Hồ Linh, tựa game online mới này được phát triển bởi Ixinyou và nếu là một tín đồ của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ người chơi sẽ sớm nhận ra những nét quen thuộc trong bối cảnh của Nhà sản xuất Kingsoft. Trên thực tế, đây là studio được tách ra từ Kingsoft nên khá dễ hiểu khi những sản phẩm xuất phát từ Ixiyou lại mang đến cảm giác quen thuộc đến vậy.

Điểm mặt bộ 3 game online mới ra mắt hôm nay - ảnh 2

Nổi bật trong đó phải kể đến hệ thống phát triển nhân vật có chiều sâu thông qua hệ thống trang bị và võ công riêng biệt, khả năng Pk tự do tại bất cứ nơi đâu, đồng thời cho phép người chơi tự do săn đồ, giao dịch một cách thoải mái. Sau đợt thử nghiệm kéo dài gần 10 ngày trước đó, Ngạo Kiếm Vô Song 2 sẽ tiếp tục ra mắt giai đoạn Alpha Test 2 để người chơi khám phá.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Liên tiếp thành công, Tam Quốc GO lọt danh sách ứng dụng đề xuất và trở thành game nổi bật tháng của Google Play

Thành công nối tiếp thành công, mới đây tựa game mobile Tam Quốc GO đã xuất sắc lọt vào danh sách ứng dụng đề xuất và trở thành game nổi bật nhất tháng 10...

Thiên Hạ Gamota tung landing “chất lừ”, xác nhận mở cửa trong tháng 10

Sau một thời gian “ém hàng”, NPH Gamota bất ngờ tung ra trang landing của bom tấn Thiên Hạ, đồng thời ấn định thời điểm ra mắt ngay trong tháng 10/2017.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.