Đi tìm diện mục bí ẩn của Võ Thần PK sắp ra mắt game thủ Việt

Phong Vũ | | 15/11/2017 08:00

Hiện tại, danh tính tựa game mới này hiện vẫn là một bí ẩn chưa được công bố.

Như thông tin đã đưa tin trong bài viết Game mới Võ Thần PK chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam danh tính tựa game này hiện vẫn là một bí ẩn chưa được công bố. Tuy nhiên, có thể thấy Võ Thần PK hiện đã được đưa về trong nước thành công và chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới đây.

Nhằm mang đến cho độc giả cái nhìn cơ bản về tựa game mới này, Infogame đã tìm hiểu thêm và phát hiện diện mục thật sự của Võ Thần PK. Cụ thể, đây là một sản phẩm đang được 37game phát hành tại thị trường Trung Quốc với tên gọi Võ Thần Triệu Tử Long.

Đi tìm diện mục bí ẩn của Võ Thần PK sắp ra mắt game thủ Việt - ảnh 1

Tựa game này có nội dung dựa trên bộ phim được ra mắt hồi năm ngoái, quy tụ dàn sao vô cùng đình đàm Lâm Canh Tân, Yoona, Kim Jung Hoon...Tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân vào các nhận vật như Triệu Tử Long, Lữ Bố, Điêu Thuyền và Hạ Hầu Khinh Y. Các nhân vật sẽ được trang bị những vũ khí khác nhau, bao gồm: Thương, Kích, Hoàn, Kiếm cùng những đặc trưng riêng biệt.

Mỗi class đều có cho riêng mình những skill đặc thù riêng như sát thương diện rộng, sát thương trí mạng, sát thương phép, sát thương vậy lý, buff công, buff máu... Ngoài ra còn một skill được tích tụ khi train quái và một skill sử dụng nộ khí. Hơn nữa, tất cả những skill này đều cực kỳ mãn nhãn và làm bạn choáng ngợp bởi tính chân thực của nó.

Đi tìm diện mục bí ẩn của Võ Thần PK sắp ra mắt game thủ Việt - ảnh 2

Đánh giá một cách sơ lược, không chỉ đồ họa, mà mọi thứ trong Võ thần Triệu Tử Long đều rất hoàn hảo, âm thanh chân thực và miêu tả cực kì rõ nét những gì đang diễn ra trong game, lối chơi của một game RPG điển hình cũng được thể hiện đầy đủ và hấp dẫn.

Tuy chỉ sở hữu đồ họa 2D nhưng hiệu ứng kỹ năng và khả năng tương tác vật lý giữa kỹ năng và môi trường, cảnh quan đều được lột tả khá chân thực. Với Võ Thần PK, người chơi sẽ một lần nữa được trải nghiệm cốt truyện Tam Quốc theo phong cách hoàn toàn mới như những gì đã thể nghiệm trên màn ảnh nhỏ.

Đi tìm diện mục bí ẩn của Võ Thần PK sắp ra mắt game thủ Việt - ảnh 3

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về thời điểm ra mắt của tựa game này tại thị trường Việt Nam. Infogame sẽ tiếp tục cập nhật về Võ Thần PK trong thời gian tới.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Game mới Võ Thần PK chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Theo nguồn tin của Infogame, tựa game mới này đã được đưa về trong nước thành công và sắp ra mắt trong thời gian tới.

Point Blank: Strike cán mốc 5 triệu lượt tải sau nửa tháng ra mắt

Đây thực sự là một con số khổng lồ, một minh chứng cho sự trở lại hoàn hảo của huyền thoại FPS Point Blank ngày nào.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.