Devilian Online hé lộ ngày Open Beta: Làn gió mới dành cho gamer Việt

| 03/12/2015 18:00

Cuối cùng, tựa game hành động Devilian đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm open beta.

Theo nhà phát hành Trion, giai đoạn thử nghiệm cuối cùng sẽ được kéo dài đến ngày 7/12. Ngay sau đó, vào ngày 10/12 phiên bản chính thức Open Beta của tựa game hành động hấp dẫn Devilian sẽ ra mắt, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới lạ và vô cùng hấp dẫn.

Hiện tại Game thủ quan tâm có thể tìm kiếm thêm thông tin và bắt đầu chơi ngay tại trang chủ trò chơi. Ngoài ra, vào thời điểm đó gamer cũng có thể tìm thấy trò chơi này trên hệ thống Steam.

Devilian là một game ARPG mang hơi hướng của tựa game đình đám Diablo được phát triển bởi Ginno Games và phát hành bởi NHN Entertaiment Corp. Devilian mang đậm tính chặt chém của dòng Diablo, với đồ họa rất giống phiên bản Diablo III. Vào thời điểm game được công bố, sản phẩm được xem là giống hệt tựa game của Blizzard, từ phong cảnh đến thiết kế quái vật.

Devilian Online hé lộ ngày Open Beta: Làn gió mới dành cho gamer Việt - ảnh 1

Hiện game đang cung cấp cho người chơi 4 lớp nhân vật chính bao gồm Berserker, Shadowhunter, Evoker và một lớp nhân vật mới mang hơi hướng của dòng máu Xạ Thủ mang tên Cannoneer. Qua đó mỗi lớp nhân vật sẽ có thể mạnh riêng để hỗ trợ cho nhau trong các trận chiến lớn. Trong đó, Berserker là lớp nhân vật sử dụng sức mạnh vật lý để trấn áp kẻ địch.

Bạn nên đọc:

Thêm cơ hội để game thủ Việt trải nghiệm tựa game chặt chém Devilian

Cơ hội khám phá tựa game chặt chém dành cho những game thủ đã bỏ lỡ cơ hội trong lần thử nghiệm giới hạn trước đó.

Devilian - Diablo III bản Hàn Quốc đang được đàm phán về Việt Nam

Theo nguồn tin chưa chính thức mà chúng tôi ghi nhận được, Devilian đã được "một NPH Game máu mặt" ở Việt Nam đàm phán mua về.

Devilian Online hé lộ ngày Open Beta: Làn gió mới dành cho gamer Việt - ảnh 2

Trò chơi đẩy mạnh tốc độ của các pha combat khi cho phép nhân vật combo nhiều skill hơn. Bên cạnh đó, các map phụ bản (dungeons) cũng được thiết kế đặc sắc bao gồm bẫy và các con Boss khổng lồ. Ngoài ra, một điểm đáng chú ý hơn cả là game sẽ học tập Guild Wars 2 đưa vào các sự kiện, tính năng cộng đồng tương tự.

Trang chủ: http://www.deviliangame.com/en/

Mọi thông tin game về Devilian sẽ liên tục được cập nhật và truyền tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại chuyên mục: Game online .

Quách Như

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.