Devilian Mobile : Món ngon lạ miệng cho game thủ Việt

Phong Vũ | | 11/01/2017 21:00

Không quá khi nhận định là game hay với nhiều nội dung chưa từng có ở thể loại Hack and Slash.

Nếu bạn chưa biết, Devilian Mobile được GAMEVIL dành nhiều sự ưu ái khi hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt giúp người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời. Trong game, người chơi được chọn một trong 3 lớp nhân vật Kylar, Ayla và Elin. Các lớp nhân vật này có một nửa dòng máu quỷ trong người, vì vậy có thể hóa thành dạng quỷ trong một vài thời điểm, đó chính là ý nghĩa của tên tựa game mobile này.

Devilian Mobile : Món ngon lạ miệng cho game thủ Việt - ảnh 1

Devilian có 4 lớp nhân vật là Warrior, Assassin, Socceres và Loli Cannon. Các lớp nhân vật bị khóa giới tính. Khi chuyển qua phiên bản di động, các lớp nhân vật đã được thay đổi rất nhiều và gần như không còn giống như cũ nữa.

Devilian Mobile : Món ngon lạ miệng cho game thủ Việt - ảnh 2

Trong Devilian Mobile, người chơi có thể đạt đến cấp độ 120, và các hoạt động chủ yếu như Đấu trường, săn Boss, tham gia các cuộc chinh phục những hầm ngục. Ngoài ra còn có hệ thống Infernal Temple nơi người chơi sẽ thử thách với những quái vật khủng khiếp nhất.

Devilian Mobile : Món ngon lạ miệng cho game thủ Việt - ảnh 3

Devilian mang đậm tính chặt chém của dòng Diablo, với đồ họa rất giống phiên bản Diablo 3. Vào thời điểm game được công bố, nó giống hệt tựa game của Blizzard, từ phong cảnh đến thiết kế quái vật. Tuy nhiên đến giai đoạn CB2, game đã thay đổi khá nhiều, từ giao diện đến các bản đồ, quái vật để đem đến nét riêng cho trò chơi. Devilian có hệ thống tự tìm đường đến nơi làm nhiệm vụ, rất thích hợp cho những ai vướng rào cản ngôn ngữ.

Fanpage: https://www.facebook.com/PlayDevilianVN/

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.