Đến lượt Warface ra mắt chế độ chơi mới Battle Royale ăn theo PUBG

Trinh Trần | | 13/11/2017 10:05

Crytek vừa thông báo, hãng này chuẩn bị cập nhật thêm chế độ bắn súng - sinh tồn Battle Royale cho Warface.

Playerunknown's Battlegrounds (PUBG) dường như đang tạo ra một xu hướng mới cho thể loại game online bắn súng. Đó là chế độ chơi sinh tồn khốc liệt và cũng đầy hấp dẫn cho nguwif trải nghiệm.

Sau một loạt hãng phát hành game ăn theo sự thành công của PUBG cũng ra mắt chế độ tương tự như GTA Online, Fortnite: Battle Royale... ngoài ra còn phải kể đến hàng loạt tựa game nhái PUBG ra đời.

Và mới đây, một gã khổng lồ khác cũng bắt đầu nhảy vào cuộc, đó chính là studio Crytek với Warface.

Đến lượt Warface ra mắt chế độ chơi mới Battle Royale ăn theo PUBG - ảnh 1

Crytek vừa thông báo, hãng này chuẩn bị cập nhật thêm chế độ bắn súng - sinh tồn Battle Royale cho Warface. Tương tự như công thức thành công của PUBG, Warface sẽ mang đến cho người chơi một chiến trường sinh tồn khốc liệt, nơi chỉ có một người xuất sắc nhất giành chiến thắng.

Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là thay vì đấu trường 100 người của PUBG hay Fortnite Battle Royale, chế độ mới của Warface chỉ hỗ trợ tối đa 16 game thủ. Do đó bản đồ trong Warface (dự kiến là map sa mạc) cũng sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với PUBG.

Hiện các thông tin chi tiết về bản cập nhật Battle Royale của Warface vẫn chưa được tiết lộ. Thời điểm phát hành cũng chưa ấn định. Theo nhiều thông tin đồn đoán, khoảng đầu năm 2018, game thủ Warface mới có thể tham gia và trải nghiệm chế độ này.

Đến lượt Warface ra mắt chế độ chơi mới Battle Royale ăn theo PUBG - ảnh 2

Warface vốn là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành tại Việt Nam vào cuối năm 2013. Với nền đồ họa đẹp, bắt mắt, phong cách chân thực, Warface dễ dàng thu hút một lượng người chơi đông đảo.

Sau 4 năm ra mắt, dù không còn “hot” như thời gian đầu, Warface vẫn sở hữu một cộng đồng game thủ trung thành và gắn bó.

Trinh Trần

>> Đối thủ Fortnite: Battle Royale đang đe dọa trực tiếp đến PUBG

Bạn nên đọc:

“Anh em sinh đôi” của PUBG - Fortnite Battle Royale đạt 10 triệu game thủ chỉ sau 2 tuần

Chỉ sau 2 tuần ra mắt người chơi, tựa game online Fortnite :Battle Royale đã sở hữu 10 triệu game thủ, có khả năng sẽ đánh bại PUBG trong tương lai.

Chỉ trong 3 ngày, Fortnite: Battle Royale đã làm đảo lộn làng game thế giới

Nếu trước đó, người ta thường xuyên nhắc đến game online Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG), thì sau ngày 26/9, Fortnite: Battle Royale mới là cái tên "thống lĩnh" trên...

Streamer nổi nhất cộng đồng PUBG Grimmmz giờ đây cũng chuyển sang “chiến” Battle Royale

Là một trong những streamer nổi tiếng của cộng đồng PUBG thế giới từ khi tựa game online này ra mắt, nhưng mới đây, nhiều người cũng khá bất ngờ khi anh chàng...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.