Đến lượt Paladins mở chế độ sinh tồn với bản đồ 100 người chơi

Phong Vũ | | 05/01/2018 15:00

Dường như trào lưu của thể loại sinh tồn đã và đang khiến các nhà sản xuất buộc phải làm mới nội dung cho những đưa con tinh thần của mình.

Tại triển lãm Hi-Rez hàng năm, Hi-Rez Studio đã thông báo xác nhận về chế độ chơi mới trong tựa game moba fps miễn phí Paladins. Được biết đến với tên gọi Paladins Battlegrounds, bản đồ này có sức chứa lên đến 100 người và có cơ chế dạng chiến đấu sinh tồn dành cho các heroes trong tựa game này.

Đến lượt Paladins mở chế độ sinh tồn với bản đồ 100 người chơi - ảnh 1

Không còn nghi ngờ gì nữa, trong khi thể loại sinh tồn đang làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại, Hi-Rez cũng không hề muốn bỏ qua cơ hội mở rộng thị phần ở mảnh đất tiềm năng này để ăn theo sự nổi tiếng của Battlegrounds PlayerUnknown. Theo dự kiến, chế độ sinh tồn sẽ xuất hiện trong Paladins vào cuối năm nay, tuy nhiên vẫn chưa có lịch trình cụ thể.

Đến lượt Paladins mở chế độ sinh tồn với bản đồ 100 người chơi - ảnh 2

Nếu bạn chưa biết thì tựa game online bắn súng đình đám này được hãng SMITE giới thiệu và nhà sản xuất chính của tựa game này chính là Hi-Rez Studio. Paladins thuộc thể loại game bắn súng theo nhóm, đội. Thông qua tựa game Paladins, game thủ sẽ được tham gia vào một cuộc chiến theo kiểu game MOBA. Nhiệm vụ của bạn là phải làm sao chiến được các căn cứ địa cần thiết trên bản đồ, sau đó, tiến vào căn cứ của địch để tiêu diệt chúng và tất nhiên là không được quên bảo vệ thành lũy của mình.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

4 lý do vì sao bạn nên thử chơi Paladins

Để kiếm được một game thú vị thật chẳng dễ dàng. Tuy nhiên Paladins là một ngoại lệ, sau đây là 4 lý do bạn nên thử chơi Paladins.

Loạt game lai MOBA dành cho đồng đoàn Liên Minh Huyền Thoại

Quá gà để chơi Liên Minh Huyền Thoại? Hãy thử các tựa game còn dễ chơi hơn cả LMHT sau đây.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.