Đánh giá nhanh Xuất Kích trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Phong Vũ | | 02/11/2016 19:09

Dự kiến, giai đoạn thử nghiệm của Xuất Kích sẽ kéo dài đến hết ngày 13/11.

Bối cảnh của game mới này sẽ diễn ra tại một thế giới tương lai xa xôi, nơi những công trình kiến trúc trong mơ như thành phố bay, tàu điện siêu tốc, nhà máy điện chạy bằng năng lượng Mặt Trời,... được con người xây dựng dựa trên nền tảng khoa học kỹ thuật công nghệ tiên tiến.

Chính cái lúc loài người đang hả hê hưởng lạc thì các thế lực ngầm với tham vọng chiếm lấy quyền thống trị Trái Đất đã chế tạo ra những loại vũ khí và trang thiết bị hiện đại sẵn sàng tấn công, phá hoại những thành tựu mà loài người đã đạt được trong nhiều năm qua.

Đánh giá nhanh Xuất Kích trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 1

Trước mối đe dọa gần kề ngay trước mắt, các nhà lãnh đạo trên thế giới đã quyết định thành lập nên một tổ chức quân sự có quy mô toàn cầu để sẵn sàng chiến đấu với những kẻ phá hoại. Tham gia vào thế giới game, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập một trong hai thế lực quân sự để bắt đầu những trận chiến trên những chiến trường khốc liệt của game.

Xem thêm tin game online mới tại Infogame.vn

Đánh giá nhanh Xuất Kích trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 2

Sẽ có tổng cộng tất cả 9 lớp nhân vật (ở phiên bản thử nghiệm hôm nay mới chỉ có 8 nhân vật, bao gồm cả nhân vật tân thủ) trong game để cho người chơi lựa chọn, mỗi lớp nhân vật sẽ có hệ thống chỉ số và vũ khí khác nhau phù hợp cho ba vị trí trên chiến trường bao gồm: đột kích, phòng thủ, hỗ trợ. Cả ba vị trí này có đều có vai trò quan trọng trong tổng quan của cả cuộc chiến. Các thành viên trong một đội phải phối hợp, bọc lót cho nhau thật tốt để giành lấy chiến thắng cuối cùng.

Đánh giá nhanh Xuất Kích trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 3

Về chất lượng sản phẩm, các fan của dòng game bắn súng FPS tại Việt Nam hoàn toàn có thể hài lòng khi “cha đẻ” của Xuất Kích chính là Red Duck Inc – nhà sản xuất đã từng rất thành công với A.V.A (Alliance of Valiant Arms). Hình ảnh trong Xuất Kích được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 3 - engine đã từng được sử dụng trong các tựa game bom tấn như Mass Effect, Mortal Kombat X, Deadpool,...

Đánh giá nhanh Xuất Kích trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 4

Bên cạnh việc kế thừa nền tảng đồ họa cực "chất" kết hợp với lối chơi hành động dồn dập từ “người tiền nhiệm”, tựa game mới này còn được kết hợp thêm vào yếu tố MOBA – món gia vị đang giúp Overwatch của Blizzard bay cao trên thị trường game online thế giới vào thời điểm hiện tại.

Đánh giá nhanh Xuất Kích trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 5

Xuất Kích cũng sở hữu đầy đủ các chế độ chơi cần thiết của một game FPS như đấu đội, đấu đơn, đặt bom, đào tẩu,... và còn phát triển thêm một số chế độ chơi đặc sắc riêng biệt. Tân thủ cũng sẽ có riêng một chế độ chơi để thoải mái luyện súng. Như vậy, sự tò mò và háo hức về đồ họa, lớp nhân vật, kĩ năng, chế độ chơi,... tất cả gần như đều được thỏa mãn.

Đánh giá nhanh Xuất Kích trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 6

Theo thông báo, Xuất Kích chính thức ra mắt từ 15h ngày hôm nay tuy nhiên người chơi phải chờ đợi khá lâu mới có thể đăng nhập vào game do tình trạng quá tải. Dù đón nhận một lượng lớn người chơi tham gia trải nghiệm nhưng khá hiếm gặp tình trạng lag khi tham gia phòng đấu.

Đánh giá nhanh Xuất Kích trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 7

Dự kiến, giai đoạn thử nghiệm của tựa game mới này sẽ kéo dài đến hết ngày 13/11. Game thủ Việt có thể thoải mái trải nghiệm mà không cần phải sở hữu mã kích hoạt.

Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn/

>> Trải nghiệm Hiệp Khách Hành trước ngày ra mắt game thủ Việt

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.