Đánh giá nhanh Manga H5 vừa đến tay game thủ Việt hôm nay

Phong Vũ | | 30/01/2018 19:23

Tựa game mới này đã chính thức mở cửa tại Việt Nam để chào đón người chơi tham gia trải nghiệm với công nghệ H5 tương thích nhiều nền tảng khác nhau.

Các sản phẩm H5 luôn làm hài lòng giới game thủ khi nó thật tiện lợi để có thể chơi bất cứ nơi nào, và các thiết bị PC, mobile. Với sự mạnh mẽ khi thế hệ H5 được dự đoán sẽ là tiên phong trong năm 2018 này. Một sản phẩm mới vừa đến với cộng đồng trong ngày hôm nay mang tên Manga H5 từ cổng 360game sẽ mang đến trải nghiệm như thế. Người yêu thích thể loại Manga không nên bỏ qua trò chơi này, nó sẽ mang lại những ký ức ngày xưa cùng với đó là chơi được mọi lúc, mọi nơi, chỉ cầm chạm là có thể tham gia Manga H5.

Đánh giá nhanh Manga H5 vừa đến tay game thủ Việt hôm nay - ảnh 1

Hình ảnh Manga H5 cực chất với các tướng Manga Ichigo,Kikyo,saber,Sesshomaru, Megumin Gilgamesh, Misaka Mikoto, tướng Tam Quốc như Lữ Bố, Điêu Thuyền.. cũng xuất hiện làm cho người chơi có nhiều sự lựa chọn sắp xếp đội hình của mình.

Đánh giá nhanh Manga H5 vừa đến tay game thủ Việt hôm nay - ảnh 2

Manga H5 có điểm đặc biệt là game thẻ bài đánh theo lượt không cần thể lực. Người chơi tham gia thỏa thích tham gia các hoạt động, đánh các phó bản làm nhiệm vụ mà không sợ phải chờ đợi phục hồi thể lực, nét đặc trưng này làm điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của Manga H5 so với các sản phẩm H5 khác.

Manga H5 với nhiều thẻ tướng khác nhau, cùng với đó hơn 300 chiêu thức đến từ các nhân vật không chỉ thay đổi thói quen lối chơi nhập vai đơn thuần mà còn giúp người chơi khám phá thêm về công nghệ mới này.

Đánh giá nhanh Manga H5 vừa đến tay game thủ Việt hôm nay - ảnh 3Đánh giá nhanh Manga H5 vừa đến tay game thủ Việt hôm nay - ảnh 4Đánh giá nhanh Manga H5 vừa đến tay game thủ Việt hôm nay - ảnh 5Đánh giá nhanh Manga H5 vừa đến tay game thủ Việt hôm nay - ảnh 6Đánh giá nhanh Manga H5 vừa đến tay game thủ Việt hôm nay - ảnh 7Đánh giá nhanh Manga H5 vừa đến tay game thủ Việt hôm nay - ảnh 8

Tham gia cộng đồng Manga H5 tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/mangah5.360game.vn

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Tồn tại như một huyền thoại trong chiến trường CFL tháng 2 này

CrossFire Legends chuẩn bị ra mắt Mode mới Sinh Tồn vào đầu tháng 2. Như vậy xạ thủ CFL sắp được tham gia cuộc chiến sinh tồn phong cách battle royale hot nhất hiện...

Binh Khí Phổ - Game online ấn tượng từ Kingsoft bất ngờ lộ diện tại Việt Nam

Là tựa game kiếm hiệp cuối cùng trên PC của Kingsoft, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc ngay từ những ấn tượng đầu tiên

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.