Đã có game thủ đầu tiên đạt level 1000 trong Overwatch

Bùi Giang | | 10/09/2016 18:00

Game online Overwatch đã ra mắt được một khoảng thời gian nhưng người chơi vẫn miệt mài cày cuốc để đạt được thứ hạng mới. Mới đây, một game thủ đã xác nhận kỷ lục mới khi đạt đến level 1000.

Sau vài tháng Blizzard tung ra tựa game online Overwatch thì cuối cùng cũng có một game thủ đạt level 1000 trong game. Game thủ người Pháp tên Maxime, chơi Overwatch với tên TaZzeRK. Sau khi chiến thắng, Maxime đã chụp ảnh màn hình xạ thủ trong game của mình và đăng lên Twitter để khoe cùng với các game thủ khác. Đến thời điểm này, Maxime là người đầu tiên đạt được thứ hạng cao nhất trong game bắn súng theo nhóm này.

Đã có game thủ đầu tiên đạt level 1000 trong Overwatch - ảnh 1

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với Eurogamer, Maxime cho biết mỗi ngày anh dành khoảng 16 đến 17 tiếng đồng hồ để chơi game, trừ khi có những việc đột xuất. Đạt được level 1000 đồng nghĩa với việc TaZzeRK sẽ có cơ hội mở được rất nhiều các loot box (các hộp chứa các món đồ trong game). Trong trường hợp có các món đồ muốn mua, anh ấy cũng có hơn 50 000 credit để sử dụng trong các cửa hàng Overwatch.

>>> Đón đọc các tin game mới, game hay tại các chuyên mục Game Online, Game Offline

Trong chế độ Competitive Play của Overwatch, Maxime cũng đạt được thứ hạng 75. Hiện tại, TaZzeRK – Maxime đang chơi khá nhiều Roadhog và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè hơn là tập chung và các trận đấu trong mùa 2 của Competitive Play.

Đã có game thủ đầu tiên đạt level 1000 trong Overwatch - ảnh 2

Theo như thông báo vào tuần này của Blizzard, game thủ sẽ được chơi Overwatch miễn phí trên cả giao diện Xbox OnePS4. Điều này sẽ cho phép game thủ được thử sức tất cả các nhân vật trong game cũng như chơi trên tất cả các bản đồ được tung ra vào mỗi cuối tuần. Overwatch hiện tại đang có mặt trên PC, PS4, Xbox One.

>>>Hiệp Khách chính thức gửi lời “thách đấu” game thủ

Bùi Giang

Bạn nên đọc:

Hiệp Khách chính thức gửi lời “thách đấu” game thủ

Vô Song Kiếm Khách - một trong những giải đấu được mong đợi nhất trong năm của Hiệp Khách sẽ chính thức được khởi tranh từ ngày 12/9 đến 18/9/2016.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.