Cửu Âm Chân Kinh xử lý những trường hợp lợi dụng kỹ năng để reset Boss

Phong Vũ | | 16/04/2018 17:00

Tán chiêu Thanh Hải "Nhẫn Pháp Ẩn Độn Thuật" rất được người chơi yêu thích và sử dụng nhiều trong game Cửu Âm Chân Kinh.

Tán chiêu Thanh Hải "Nhẫn Pháp Ẩn Độn Thuật" có tác dụng ẩn thân, nhờ đó rất nhiều nhân sĩ Cửu Âm đã chạy trốn được kẻ thù hoặc thậm chí mất target của người chơi khác trong lúc giao tranh nguy hiểm. Tuy nhiên, lại có không ít người chơi lợi dụng tán chiêu này để reset Boss, gây ảnh hưởng lớn đến các hoạt động ingame và người chơi khác.

Cửu Âm Chân Kinh xử lý những trường hợp lợi dụng kỹ năng để reset Boss - ảnh 1

Sau khi ghi nhận tình trạng này, BQT trò chơi đã quyết định hình thức xử phạt đối với những tài khoản sử dụng tán chiêu Thanh Hải "Nhẫn Pháp Ẩn Độn Thuật" để reset Boss như sau:

  • Vi phạm lần 1: Khóa 1 ngày
  • Vi phạm lần 2: Khóa 7 ngày
  • Vi phạm lần 3: Khóa vĩnh viễn

Thời gian áp dụng hình thức xử phát sẽ áp dụng kể từ ngày 14.4.2018

Bên cạnh đó, với mong muốn ngăn chặn triệt để tình trạng sử dụng tán chiêu Thanh Hải "Nhẫn Pháp Ẩn Độn Thuật" sai mục đích này, BQT Cửu Âm Chân Kinh sẽ tặng thưởng ngay những phần quà ingame hữu ích dành cho những người chơi sớm phát hiện những trường hợp vi phạm. Mọi thông tin trình báo có thể liên hệ đến số Hotline 19007189 hoặc gửi nội dung vào trang hỗ trợ hotro.gosu.vn (kèm theo clip/video ghi hình vi phạm).

Cửu Âm Chân Kinh xử lý những trường hợp lợi dụng kỹ năng để reset Boss - ảnh 2

Cũng theo chia sẻ từ BQT, đây chỉ là giải pháp tạm thời để hạn chế việc sử dụng tán chiêu Thanh Hải "Nhẫn Pháp Ẩn Độn Thuật" hiện đang gây ảnh hưởng đến các hoạt động ingame tại Cửu Âm Chân Kinh. Về những vấn đề còn tồn tại khi sử dụng tán chiêu này, phiên bản sắp tới sẽ được fix hoàn thiện trong thời gian tiếp theo.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Cửu Âm Chân Kinh 2 chuẩn bị “biến hình” thành game chuẩn thế giới mở

Tiết lộ mới từ nhà sản xuất cho thấy nhiều thông tin mới sắp được giới thiệu sẽ mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho Cửu Âm Chân Kinh 2.

Cập nhật Cửu Âm VNG: Võ Đang trở lại mạnh mẽ, các loại võ học được buff

Chỉnh sửa cân bằng môn phái là một điều chỉnh quan trọng trong Cửu Âm VNG. Dưới đây là những thay đổi sẽ có ở phiên bản Võ lâm Chí Tôn này.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.