Cửu Âm Chân Kinh 2 chuẩn bị “biến hình” thành game chuẩn thế giới mở

Phong Vũ | | 03/02/2017 20:00

Tiết lộ mới từ nhà sản xuất cho thấy nhiều thông tin mới sắp được giới thiệu sẽ mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho Cửu Âm Chân Kinh 2.

Trong thời gian tới đây, Snail Games sẽ mang đến những tính năng tự do chưa từng có ở thể loại võ thuật vào Cửu Âm Chân Kinh 2. Từ Chân Hoa (Xu Zhenhua) – Producer của tựa game online này hé lộ: “Người chơi có thể thiết kế và lập kế hoạch theo cách riêng của họ để tương tác với thế giới và người chơi khác”.

Cửu Âm Chân Kinh 2 chuẩn bị “biến hình” thành game chuẩn thế giới mở - ảnh 1

Chẳng hạn, vật phẩm đèn trời thường chỉ có tác dụng để trang trí trong lễ hội ở các tựa game khác. Thế nhưng trong Cửu Âm Chân Kinh 2, nó sẽ trở thành một công cụ giúp người chơi có thể phi hành nếu kết hợp đúng cách. “Bạn có thể sử dụng đèn trời như một ngọn lửa, một dụng cụ trinh sát hay đơn giản chỉ để chiếu sáng...thậm chí, đèn trời cũng có thể biến thành những vũ khí không kích doanh trại quân địch nếu được trang bị thêm thuốc pháo”.

Cửu Âm Chân Kinh 2 chuẩn bị “biến hình” thành game chuẩn thế giới mở - ảnh 2

Hiệu ứng hình ảnh mới trong CACK 2 có sự đột phá đáng kể

Được biết, Snail Games sẽ phát triển đồng thời nội dung thế giới mở nhưng vẫn duy trì tính năng nhập vai truyền thống. Sự khác biệt nằm ở cơ chế thu phí và miễn phí. Bản đồ trong game cũng có sự thay đổi đáng kể để phù hợp với nội dung thế giới mở. Trung Nguyên, Giang Nam, Tây Bắc, Tây Nam và Hoa Hạ sẽ trở nên rộng lớn với diện tích tối đa. Trong đó, bản thử nghiệm sắp tới cho thấy bản đồ Giang Nam sẽ được mở đầu tiên với diện tích lên tới 6000 mét vuông.

Cửu Âm Chân Kinh 2 chuẩn bị “biến hình” thành game chuẩn thế giới mở - ảnh 3

Đáng chú ý hơn, nội dung cốt truyện vẫn được giữ nhưng sẽ không còn hệ thống nhiệm vụ, cả chính tuyến và phụ tuyến (được biết đến với khái niệm chuỗi nhiệm vụ phi tuyến). Với những người chơi vốn đã quen với cách thực hiện nhiệm vụ để làm quen với trò chơi sẽ phải tìm hướng tiếp cận theo cách mới.

>> Top game đặc sắc, cho phép người chơi quay về thời tiền sử

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ không có hệ thống nhiệm vụ, không có cả các chỉ số nhân vật

Game online kiếm hiệp bom tấn Cửu Âm Chân Kinh 2 (Age of Wushu 2) đã lại tiếp tục hâm nóng cộng đồng bằng một số tiết lộ thú vị về gameplay của mình.

Cửu Âm Chân Kinh 2 ngày càng dễ chơi

Ngay cả khi là một newbie, bạn vẫn hoàn toàn có thể khám phá thế giới kiếm hiệp trong Cửu Âm Chân Kinh 2 theo cách dễ dàng nhất.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.