Cùng Infogame chơi thử Sở Kiều – game online mới sắp ra mắt

Phong Vũ | | 27/12/2017 13:49

Hãy cùng Infogame khám phá Sở Kiều phiên bản Trung Quốc để có những đánh giá ban đầu về tựa game online mới này.

Cùng Infogame chơi thử Sở Kiều – game online mới sắp ra mắt - ảnh 1

Sở Kiều là tựa game theo hot trend của bộ phim đình đám vừa kết thúc cách đây ít tháng. Có tên gốc Sở Kiều Truyện, sản phẩm này có bản quyền hình ảnh và nội dung chính thức để phát triển thành game. Trước đó, Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện là tên gọi đầy đủ của trò chơi, giống như phiên bản truyền hình nhưng đã có sự thay đổi và rút ngắn để phù hợp hơn.

Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn hóa thần thành 1 trong 3 nhân vật từ phim với các vũ khí khác nhau. Tuy nhiên, các chức nghiệp của nhân vật trong trò chơi về cơ bản không có sự khác biệt.

Cùng Infogame chơi thử Sở Kiều – game online mới sắp ra mắt - ảnh 2

Một điểm khác biệt ở Sở Kiều so với hầu hết các game online hiện tại là tựa game này chỉ cung cấp 1 kỹ năng chủ động. Dù thanh kỹ năng trang bị tới 7 slot nhưng người chơi không thể can thiệp được. Kỹ năng duy nhất đó bao gồm chuỗi combo 3 chiêu với hiệu ứng khác nhau nhưng dường như không đủ để tạo sự khác biệt trong cách xây dựng nhân vật cho người chơi.

Về cơ bản, nội dung cốt truyện trong game cũng có nhiều tình tiết bị cắt giảm. Những đoạn phim được lồng ghép cũng không nhận được sự đánh giá cao từ phía người chơi. Bù lại, hiệu suất điện ảnh từ Sở Kiều Truyện tốt cùng với hiệu ứng, cảnh quan khá chân thực và sống động.

Cùng Infogame chơi thử Sở Kiều – game online mới sắp ra mắt - ảnh 3

Cảnh quan môi trường của Sở Kiều được thiết kế với không gian mở khiến người chơi cảm nhận được một thế giới rộng lớn từ những chi tiết phác họa trên bản đồ. Có điều không gian hoạt động thực của nhân vật sẽ bị giới hạn ở những khu vực cố định, đặc biệt là các phụ bản hoặc địa điểm dành cho chuỗi nhiệm vụ chính tuyến.

Có thể thấy, Sở Kiều tập trung khá nhiều vào các hoạt động PvP. Hầu hết các hoạt động và sự kiện trong trò chơi đều đề cao tính năng này. Tuy nhiên, bấy nhiêu nội dung đó là chưa đủ để thỏa mãn với những người chơi ưa khám phá.

Cùng Infogame chơi thử Sở Kiều – game online mới sắp ra mắt - ảnh 4Cùng Infogame chơi thử Sở Kiều – game online mới sắp ra mắt - ảnh 5Cùng Infogame chơi thử Sở Kiều – game online mới sắp ra mắt - ảnh 6Cùng Infogame chơi thử Sở Kiều – game online mới sắp ra mắt - ảnh 7Cùng Infogame chơi thử Sở Kiều – game online mới sắp ra mắt - ảnh 8Cùng Infogame chơi thử Sở Kiều – game online mới sắp ra mắt - ảnh 9Cùng Infogame chơi thử Sở Kiều – game online mới sắp ra mắt - ảnh 10

Hiện tại, chưa rõ lịch trình ra mắt cụ thể của tựa game này tại Việt Nam. Rất có thể người chơi sẽ phải đợi đến đầu 2018 mới có thể trải nghiệm Sở Kiều phiên bản Việt hóa.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Đại Đường Võ Lâm VNG xấu hơn Thiện Nữ, kém xa VLTK Mobile

Đó là những gì người chơi nhận định về Đại Đường Võ Lâm sau 1 ngày mở cửa thử nghiệm.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp không tuổi của kỳ kinh Trần Kiều Ân, đại sứ Thiếu Niên Tây Du

Càng ngày càng xinh đẹp và trẻ trung dù đã gần 40, sức hút của Trần Kiều Ân trong cộng đồng giải trí vẫn vô cùng lớn. Minh chứng là sản phẩm gần đây được...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.