Cộng đồng game thủ đặt nhiều kỳ vọng vào Ngạo Kiếm Vô Song 2

Phong Vũ | | 26/06/2017 16:01

Dù chưa xác nhận lộ trình ra mắt chính thức nhưng Ngạo Kiếm Vô Song 2 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi.

Cộng đồng game thủ đặt nhiều kỳ vọng vào Ngạo Kiếm Vô Song 2 - ảnh 1

Đặc biệt riêng cộng đồng game thủ đang gắn bó với Ngạo Kiếm Vô Song, họ kỳ vọng dự án mới của GOSU sẽ khắc phục được những điểm thiếu sót còn tồn tại từ tựa game online tiền nhiệm. Trước đó, chia sẻ nhanh về mối quan tâm này, đại diện Nhà phát hành cho biết Ngạo Kiếm Vô Song 2 được đối tác cân nhắc và hiệu chỉnh nhiều nội dung cũng như tính năng để phù hợp với thị hiếu game thủ Việt, thông qua đề xuất, góp ý từ GOSU.

Có thể thấy, nhu cầu của người chơi với những tựa game nhập vai kiếm hiệp ở thể loại này vẫn còn khá cao, nhất là trong bối cảnh làng game hiện đa số là game mobile và số ít webgame còn tồn tại. Những tựa game với nền tảng đồ họa 2D có gameplay hấp dẫn như Ngạo Kiếm Vô Song 2 ngày càng trở nên khan hiếm và dự án mới này của GOSU chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ của game thủ Việt.

Cộng đồng game thủ đặt nhiều kỳ vọng vào Ngạo Kiếm Vô Song 2 - ảnh 2

Được biết, phía GOSU đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ để tựa game mới này kịp đến tay người chơi trong thời gian gần nhất. Ngoài mục tiêu mang đến 1 sản phẩm chất lượng, phù hợp với thị hiếu người dùng, Nhà phát hành này còn cố gắng xây dựng một sân chơi lành mạnh và bền vững cho cộng đồng game thủ đang gắn bó với những tựa game hiện tại của GOSU nói chung và Ngạo Kiếm Vô Song 2 nói riêng.

Ít ngày trước, trang fanpage chính thức của Ngạo Kiếm Vô Song 2 tại địa chỉ https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/ đã lộ diện và ngày ra mắt tại Việt Nam cũng sẽ sớm được xác nhận trong thời gian tới.

>> Gần 2 tháng ra mắt, Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG khai mở 78 server

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Không thể bỏ qua mùa Hè này: Ngạo Kiếm Vô Song 2 chuẩn bị đổ bộ

Theo tiết lộ từ phía Nhà phát hành GOSU, Ngạo Kiếm Vô Song 2 hiện đã gần như hoàn tất quá trình Việt hóa và đang hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng để sẵn...

Ngắm hệ thống trang bị trong Ngạo Kiếm Vô Song

Việc sở hữu đầy đủ bộ trang bị cao cấp luôn là mục tiêu và cũng là động lực mỗi ngày của game thủ Ngạo Kiếm Vô Song.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.