Cố thủ chưa đến nửa năm, VGG thẳng tay đóng cửa Võ Lâm Vương Giả

Phong Vũ | | 04/11/2016 14:22

Dẫu cái kết này đã được dự đoán trước, thậm chí nhiều người từng tỏ ra khá bất ngờ khi VGG lại đưa một sản phẩm kém chất lượng như Võ Lâm Vương Giả về trong nước, việc tựa game này đột ngột ngừng vận hành vẫn khiến người chơi cảm thấy thấy vọng.

Đến tay game thủ Việt vào ngày 22/6, Võ Lâm Vương Giả khiến người chơi tụt hứng ngay từ giây phút ban đầu vào game. Được sản xuất bởi hãng Cao Đại Thượng và có tên gốc Anh Hùng Lệnh, đây là một tựa game có bối cảnh lịch sử Tam Quốc quen thuộc. Người chơi có thể chiêu mộ những danh tướng lừng lẫy một thời để cùng chiến đấu và chinh phục lãnh thổ.

Cố thủ chưa đến nửa năm, VGG thẳng tay đóng cửa Võ Lâm Vương Giả - ảnh 1

Khác với những tựa game nhập vai truyền thống, Võ Lâm Vương giả lựa chọn lối chơi turn-base với các đội hình nhờ nhân vật và tướng lĩnh đồng hành. Người chơi sẽ có thể chiêu mộ những danh tướng quen thuộc như Lữ Bố, Điêu Thuyền, Quan Vũ hay Gia Cát Lượng...Giống như nhân vật chính, các tướng lĩnh cũng sẽ có hệ thống kỹ năng đặc thù riêng phân chia theo chủng loại phòng thủ, sát thương và hỗ trợ.

Xem thêm tin game online mới tại Infogame.vn

Không quá đột phá về đồ họa, lối chơi lại càng đi theo lối mòn, những gì Võ Lâm Vương Giả mang lại không đủ thỏa mãn sự kỳ vọng từ phía game thủ. Ngay sau ít ngày ra mắt, tựa game này đã có dấu hiệu bị hắt hủi từ phía người chơi và sự ghẻ lạnh từ chính nhà phát hành.

Cố thủ chưa đến nửa năm, VGG thẳng tay đóng cửa Võ Lâm Vương Giả - ảnh 2

Kết cục của Võ Lâm Vương Giả đã được xác nhận vào ngày 31/10 vừa qua. Đó cũng là thời điểm các máy chủ của trò chơi đột ngột bốc hơi không được thông báo trước. Trong khi hệ thống cổng nạp cùng server game đã ngừng hoạt động, VGG vẫn chưa có động thái cụ thể để hỗ trợ đền bù cho người chơi.

>> VLTK Mobile: Cách sắp xếp đạo cụ công thành hiệu quả

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.