Cô nàng mũm mĩm cưa đổ chàng game thủ soái ca khiến bao người ghen tị

Phong Vũ | | 13/01/2018 12:56

Audition có vẻ là tựa game mai mốt khá mát tay khi lại có thêm một cặp đôi nữa cùng dắt tay nhau từ đám cưới trong game bước ra ngoài đời thực.

Những ngày cuối năm bận rộn với nhiều công việc, những mục tiêu còn dang dở, những đám cưới tiệc tùng quên ngày tháng. Vậy mà, chỉ mới hôm qua thôi, đại gia đình thành phố Vũ hội lại nhận được một tin vui khi lại có thêm một cặp đôi Audition nữa cùng dắt tay nhau từ đám cưới trong game online bước ra ngoài đời thực.

Cô nàng mũm mĩm cưa đổ chàng game thủ soái ca khiến bao người ghen tị - ảnh 1

“Cho em khoe một tí xíu, ngày 18/11/2016 là một wedding trong game với sự chứng kiến của nhiều người và 26/01/2018 thì chúng mình chính thức về chung một nhà rồi. Người ta hay nói về việc sống ảo trong game hay game là ảo nhưng hãy nhìn chúng mình xem bạn đã tìm ra đáp án là gì rồi chứ? Fam như một ngôi nhà chung thứ hai, mỗi tháng phải có đến 3 4 lần chúng mình offline gặp mặt. Tình cờ trong lần họp mặt đầu tiên của Fam thì chúng mình quen và yêu nhau. Thật may mắn khi chuyện tình này được bạn bè và gia đình cả hai bên yêu thương ủng hộ. Chỉ còn chưa đầy nữa tháng nữa là chúng mình chính thức sống chung với nhau suốt đời.”

Cô nàng mũm mĩm cưa đổ chàng game thủ soái ca khiến bao người ghen tị - ảnh 2

Những lời chia sẻ chân thành của cô nàng vũ công Ngọc Linh Linh dành cho anh chồng soái ca của mình. Cặp đôi thu hút người nhìn bởi vẻ ngoài vô cùng dễ thương, đặc biệt chính là tình yêu chân thành cả hai dành cho nhau mà chằng ngại ngùng bất cứ điều gì.

Cô nàng mũm mĩm cưa đổ chàng game thủ soái ca khiến bao người ghen tị - ảnh 3

Nếu các bạn cũng đang chờ một người lạ đến với mình, thì cũng đừng lo lắng quá! Đây chính lại là một minh chứng hùng hồn cho những câu chuyện tình cổ tích mà Audition mang lại. Cùng ngắm nhìn một loạt pic hình đẹp nhất và gửi ngàn lời chúc đến cặp đôi của chúng ta nhé!

Cô nàng mũm mĩm cưa đổ chàng game thủ soái ca khiến bao người ghen tị - ảnh 4

Cô nàng mũm mĩm cưa đổ chàng game thủ soái ca khiến bao người ghen tị - ảnh 5
Cô nàng mũm mĩm cưa đổ chàng game thủ soái ca khiến bao người ghen tị - ảnh 6
Phong Vũ
Bạn nên đọc:

Truyền thuyết Mạnh Bà và hóa thân Thức Thần trong Âm Dương Sư

Cùng tìm hiểu về Thức Thần Mạnh Bà trong Âm Dương Sư chuẩn bị đến tay game thủ Việt.

Huấn Long VNG tặng giftcode giá trị cho game thủ trải nghiệm

Huấn Long VNG chính thức “lên kệ” trong sáng nay 10/01, hàng ngàn game thủ đã nhanh chóng đăng nhập ngay và nhận được hoạt loạt “quà khủng” trong những ngày...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.