Cơ hội "sờ mó" Blade & Soul đang ở gần game thủ Việt hơn bao giờ hết

| 19/11/2015 13:00

Bên cạnh Black Desert, Blade & Soul cũng là một sản phẩm đáng để Game thủ Việt ngóng đợi trong năm 2016.

Như chúng tôi đã đưa tin ở trong những bài viết trước, "đứa con cưng" của hãng game Hàn Quốc NCsoft mang tên Blade & Soul hiện đang trong quá trình chuẩn bị để tấn công Thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu trong thời gian tới và mới đây, thông tin này đã chính thức được xác nhận trên trang game nổi tiếng Gamespot. Được biết, Blade & Soul sẽ chính thức được ra mắt vào đầu năm sau, đồng thời trải qua 2 tuần beta test trước khi mở cửa chào đón đông đảo game thủ tham gia.

Được đánh giá là một trong những tựa Game online Hàn Quốc đỉnh cao nhất trong vài năm trở lại đây, Blade and Soul cũng là một trong những tựa game được game thủ nước ngoài (bao gồm game thủ Việt) “thèm khát” nhất. Tuy nhiên, mặc dù được mắt từ năm 2012 tại quê nhà Hàn Quốc, nối tiếp sau đó là các quốc gia Châu Á: Trung Quốc (2013), Nhật Bản (2014) và Đài Loan (2014), những rào cản về mặt ngôn ngữ hay mô hình kinh doanh thu phí của game (ngoại trừ phiên bản Trung Quốc) luôn là trở ngại với nhiều game thủ Việt Nam khi muốn trải nghiệm tựa game bom tấn này.

Bạn nên đọc:

Blade & Soul và Thiên Dụ - Ai hơn ai ?

Hai tựa game đình đàm này, ai sẽ là người chiến thắng ?

Lộ diện trailer combat của class mới trong Blade & Soul

Warlock thiên về phụ trợ bằng bùa chú và các kỹ năng triệu hồi

Xuất hiện trailer chính thức class mới trong Blade & Soul

Tên gọi của lớp nhân vật này vẫn chưa được xác định

Cơ hội sờ mó Blade & Soul đang ở gần game thủ Việt hơn bao giờ hết - ảnh 1

Việc NCsoft đem Blade & Soul đến với thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu hứa hẹn phá tan bức tường đang ngăn cách game thủ Việt với tựa game được đánh giá vào hàng bom tấn này. Bởi bên cạnh việc được trải nghiệm game hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng Anh (dễ tiếp cận hơn so với ngôn ngữ Hàn hoặc Trung), game thủ Việt còn gặp nhiều thuận lợi hơn trong việc tham gia vào thế giới game do các tựa sản phẩm mở server tại Bắc Mỹ và Châu Âu rất ít khi tiến hành khóa IP ngoại địa.

Được biết, phiên bản tiếng Anh của Blade & Soul khi ra mắt sẽ chứa đầy đủ những bản cập nhật, sửa lỗi và cân bằng game đã được ra mắt tại hàn Quốc trong 3 năm qua, nhưng về phần nội dung mới như bản đồ hay cốt truyện thì người chơi tại Bắc Mỹ và châu Âu sẽ phải chờ chúng được chuyển ngữ dần dần. NCSoft hứa hẹn những nội dung này sẽ được liên tục tung ra trong những tháng đầu tiên sau khi game ra mắt.

Mọi thông tin game mới nhất về phiên bản tiếng Anh của Blade & Soul sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại Ign.vn .

Đức Tùng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.