Chuyện lạ làng game: Overwatch chưa ra mắt đã chuẩn bị ẵm giải

| 26/04/2015 15:00

Nếu "ẵm" thành công giải thưởng đầu tiên này, liệu đây có phải là bước tiền đề để Overwatch hướng tới những mục tiêu tiếp theo?

Nếu "ẵm" thành công giải thưởng đầu tiên này, liệu đây có phải là bước tiền đề để Overwatch hướng tới những mục tiêu tiếp theo?

Ngược dòng thời gian về lại sự kiện BlizzCon được tổ chức vào năm 2014, "ông lớn" Blizzard đã công bố với giới truyền thông và đông đảo game thủ về một dự án game mới mang tên Overwatch. Được biết, đây là tựa game đầu tiên của họ trong suốt một thập kỷ qua không có chút dính dáng gì tới ba thương hiệu trò chơi nổi tiếng Warcraft, StarCraft và Diablo.

Chuyện lạ làng game: Overwatch chưa ra mắt đã chuẩn bị ẵm giải - ảnh 1

Để kỷ niệm cho sự xuất hiện của thương hiệu mới này, Blizzard đã tung ra một đoạn trailer với độ dài hơn 6 phút thể hiện những hoạt cảnh bi tráng đầy chất điện ảnh xoay quanh những nhân vật sẽ được xuất hiện trong Overwatch:

Trước đây, Blizzard cũng đã từng rất nổi tiếng với việc tạo ra những đoạn trailer xứng danh "tuyệt phẩm" dành cho các tựa game của họ. Lần này cũng không phải ngoại lệ, đoạn trailer có độ dài hơn 6 phút của Overwatch đã lọt vào mắt xanh của các chuyên gia và nhận được vinh dự đề cử cho vào danh mục Những đoạn phim được chỉnh sửa hay nhất năm do hội đồng thẩm định của giải thưởng Webby trao tặng.

Được biết, Webby là một giải thưởng cao quý dành cho những tác phẩm trên mạng Internet được trao tặng hàng năm bởi Học Viện Nghệ Thuật và Khoa Học Quốc tế - nơi chuyên đào tạo ra những kỹ sư đồ họa tài ba nhất thế giới. Những hạng mục được trao thưởng bao gồm trình duyệt web, chiến dịch quảng cáo tương tác, phim trực tuyến, video và cả các thiết bị di động nữa. Nếu như các bạn yêu thích đoạn trailer này của Overwatch , các bạn có thể tiến hành bình chọn tại đây: LINK .

Thời điểm ra mắt chính xác của Overwatch hiện vẫn chưa được phía Blizzard hé lộ nhiều. Mọi thông tin game mới nhất về Overwatch sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải tới quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại chuyên mục: game online .

Đức Tùng

11-04-2015Overwatch cho phép người chơi vừa bắn nhau vừa ngắm cảnh 20-03-2015Overwatch vs Battleborn vs Battlecry: chơi gì trong năm nay? 13-01-2015Bom tấn Overwatch của Blizzard dính bê bối về sở hữu trí tuệ
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.