Chưa ra mắt tại Việt Nam, Hào Kiệt Tam Quốc đã “tử nạn” tại quê nhà

| 04/04/2016 13:06

Với tên gọi mới tại làng game Việt, hi vọng web game chiến thuật này sẽ đổi vận so với phiên bản gốc tại Thị trường Trung Quốc.

Trước đó, thông tin liên quan đến Hào Kiệt Tam Quốc vẫn luôn bị giữ kín từ khâu chuẩn bị cho đến lộ trình phát hành. Những tưởng, Kế Mưu sẽ là tên gọi chính thức của webgame này tại Việt Nam, thế nhưng việc nhà phát hành lựa chọn tên gọi mới để phù hợp hơn với thị hiếu Game thủ cũng là điều dễ hiểu.

Chưa ra mắt tại Việt Nam, Hào Kiệt Tam Quốc đã “tử nạn” tại quê nhà - ảnh 1

Dù lộ trình phát hành sản phẩm trước đó không được hé lộ nhiều, phiên bản thử nghiệm giới hạn của webgame này cũng không hề được quảng bá rộng rãi. Như Ign.vn đã đưa tin trước đó, trang teaser cùng máy chủ Alpha Test được mở khá im ắng. Với những thông tin được chia sẻ và từ trải nghiệm trực tiếp, có thể thấy Hào Kiệt Tam Quốc dù không tạo được sự đột phá, khi vẫn đi theo lối mòn của dòng game SLG truyền thống. Dù vậy, tựa game này vẫn gây được sự chú ý nhờ mặt hình ảnh.

Chưa ra mắt tại Việt Nam, Hào Kiệt Tam Quốc đã “tử nạn” tại quê nhà - ảnh 2

Lối chơi của Hào Kiệt Tam Quốc không chỉ dừng lại ở việc chọn tướng, sắp xếp vào đội hình và chinh chiến. Người chơi phải thực sự giỏi trong việc thông thạo 5 loại binh chủng khác nhau, nghiên cứu trận hình tự do sắp xếp để khắc chế đối thủ.Hệ thống tướng của game lên đến hơn 200 danh tướng nổi tiếng của Tam Quốc như 3 anh em Lưu Bị, Tào Tháo, Chu Du, Lữ Bố, Triệu Vân... Hệ thống chiến đấu PVP: Diễn Võ, Tào Vận, Quốc Chiến, PVE: Trận Doanh Chiến, Tổ Đội Chiến, Quân Đoàn, Quốc Chiến...

Chưa ra mắt tại Việt Nam, Hào Kiệt Tam Quốc đã “tử nạn” tại quê nhà - ảnh 3

Với phiên bản Trung Quốc, webgame này đã ngừng vận hành vào ngày 1/4 năm ngoái bởi nhiều lý do. Mã nguồn của trò chơi cũng nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi khiến hàng loạt máy chủ không chính thức hoạt động trong thời gian dài khiến nhà phát hành buộc phải đóng cửa. Trong khi đó, phiên bản tiếng Hàn vẫn sống khỏe và Việt Nam sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của tựa game này. Được biết, phiên bản Closed Beta của Hào Kiệt Tam Quốc sẽ trở lại vào ngày 8/4 tới đây.

Bạn nên đọc:

Trinh Đế - Game chiến thuật cặp kè với Ngọc Trinh giờ nơi đâu?

Sau hơn một năm ra mắt, Trinh Đế hiện đã không còn giữ được phong độ khi dần bị cộng đồng game thủ ghẻ lạnh, thậm chí NPH VGG dường như cũng không còn để...

Top 5 game online bom tấn bán chạy nhất trên Steam

Ngày hôm nay, iGN.vn sẽ công bố danh sách 5 tựa game online bom tấn bán chạy nhất trên steam tháng 2.

Điệp Lưu

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.