Chưa được nửa năm, VGG đã lại khai tử One Piece Đại Chiến

Phong Vũ | | 23/11/2017 13:00

Mặc dù vòng đời khá ngắn nhưng con số server mà One Piece Đại Chiến đã khai mở trong 6 tháng qua đã gần chạm ngưỡng 70.

Nếu bạn chưa biết, One Piece Đại Chiến là webgame do VGG phát hành. Đây là tựa game nhập vai - chiến thuật, dựa trên bộ truyện tranh One Piece. Tựa game ra mắt hồi cuối tháng 5/2017 và rất có sức thu hút đối với các fan của bộ manga này.

Chưa được nửa năm, VGG đã lại khai tử One Piece Đại Chiến - ảnh 1

Thực tế, mặc dù dòng game manga nói chung và nội dung OnePiece vẫn luôn nhận được sự quan tâm của người chơi nhưng đáng tiếc sản phẩm của VGG lại bị che mờ bởi lỗi và sự cố. Ngay từ thời điểm mở cửa máy chủ đầu tiên, One Piece Đại Chiến đã liên tục phải đối mặt với các vấn đề phát sinh khiến quá trình trải nghiệm của người chơi bị ảnh hưởng.

Chưa được nửa năm, VGG đã lại khai tử One Piece Đại Chiến - ảnh 2

Theo thông báo từ VGG, One Piece Đại Chiến hiện đã đóng cổng nạp và các máy chủ của tựa game này sẽ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 30/11 tới đây bởi lý do muôn thủa “cuộc vui nào rồi cũng đến lúc tàn, hành trình nào rồi cũng phải kết thúc”.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

VTC Mobile bất ngờ đóng cửa Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Mới đây, trên trang chủ, Ban điều hành game mobile Hoành Tảo Giang Hồ 3D đã đăng thông báo chính thức về việc đóng cửa game.

Bốn tựa game mới ra mắt, hai game thông báo đóng cửa trong tuần qua

Trong tuần qua, làng game Việt đón nhận thêm bốn tựa game mới ra mắt, cùng với đó là sắp nói lời chia tay với Kiếm Tung Mobile và Quyền Vương - Tiểu Bá Vương...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.