Chưa đầy tháng, Vô Song Chiến Ký đã ngậm ngùi đóng cửa tại Việt Nam

Phong Vũ | | 13/06/2017 15:00

Cái kết chóng vánh của Vô Song Chiến Ký ngày càng rút ngắn kỷ lục những tựa game online có tuổi đời ngắn nhất làng game Việt.

Đến tay game thủ Việt vào ngày 8/5 với phiên bản thử nghiệm và khởi động giai đoạn Closed Beta 2 ngày sau đó, Vô Song Chiến Ký từng nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi ở thời điểm ban đầu, thế nhưng tựa game này đã sớm đánh mất sự ủng hộ từ phía game thủ.

Chưa đầy tháng, Vô Song Chiến Ký đã ngậm ngùi đóng cửa tại Việt Nam - ảnh 1

Nếu nói loạt game gần đây của cổng 123game kém xa chất lượng so với mặt bằng chung thì Vô Song Chiến Ký đã thay đổi hoàn toàn điều đó. Mặc dù không thực sự đột phá về lối chơi cũng như đồ họa nhưng những gì mà Vô Song Chiến Ký sở hữu là đã đủ để giữ chân người chơi.

Chỉ sau ít ngày ra mắt, đã có tới 12 máy chủ được mở ra – tốc độ chóng vánh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ mặc dù số lượng người chơi không hẳn tỷ lệ thuận với điều đó. Dường như chiến lược của Nhà phát hành này vẫn chưa có nhiều thay đổi kể từ những thất bại từ trước. Những tưởng bài học nhãn tiền đó sẽ giúp Nhà phát hành hoạch định chiến lược một cách chính xác để có thể tiếp cận cũng như duy trì cộng đồng người chơi gắn bó với sản phẩm. Đáng tiếc, lần này vẫn chỉ là một thất bại.

Chưa đầy tháng, Vô Song Chiến Ký đã ngậm ngùi đóng cửa tại Việt Nam - ảnh 2

Trở lại với nội dung chính, Vô Song Chiến Ký đã được xác nhận đóng cửa vào đúng ngày kỷ niệm 1 tháng ra mắt. Theo lộ trình, tựa game này chính thức khép lại cuộc hành trình tại làng game Việt vào ngày mai 14/7.

>> Blade & Soul liệu có thể “sống” tại Việt Nam được bao lâu?

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Sau Tam Quốc Anh Hùng, Vega Game tiếp tục đóng cửa Chúa Tể Tây Du

Dù không còn lại nhiều đầu game nhưng Nhà phát hành Vega vẫn đưa ra quyết định đóng cửa Chúa Tể Tây Du khiến người chơi bức xúc.

Người chơi bàng hoàng nhận tin VTC Game đóng cửa Thế Giới Hoàn Mỹ 3D

Những tưởng tượng đài Thế Giới Hoàn Mỹ có thể giúp tựa game mobile này gặt hái thành công, thế nhưng kết thúc chóng vánh sau chưa đến nửa năm đã phủ nhận...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.