Chư Thần Thế Kỷ – Game nhập vai kiểu mẫu đang khuấy động thị trường Game Trung Quốc

Hưng Phùng | | 09/01/2017 19:00

Sở hữu nhiều điểm đặc trưng của một game phiêu lưu, nhập vai-hành động hấp dẫn, Chư Thần Thế Kỉ đang chứng tỏ được sự vượt trội đến từ những đổi mới mà một sản phẩm game hiện đại luôn có.

Là một tựa game MMORPG bản đồ mở với đồ họa 2.5D kết hợp với 3D fantasy tươi sáng, người chơi có thể chọn lựa giữa hai cấu hình này sao cho phù hợp nhất với điều kiện của bản thân. Sau khi trải nghiệm, nhiều người chơi nói rằng, lựa chọn đồ họa 2.5D đem lại hiệu ứng hình ảnh tốt hơn, đỡ rối mắt hơn và trên hết là khiến cho mọi hoạt động trong game trở nên mượt mà hơn.

Chư Thần Thế Kỷ – Game nhập vai kiểu mẫu đang khuấy động thị trường Game Trung Quốc - ảnh 1
Chư Thần Thế Kỉ lấy đề tài Ma thần làm chủ đạo, với cốt truyện quen thuộc là cuộc chiến giữa thiện-ác, ánh sáng-bóng tối...mà hầu hết những game cùng thể loại hiện nay đều sử dụng, vậy nên người chơi không khó để nhận ra mô tuýp lẫn dẫn dắt nội dung của Chư Thần Thế Kỉ khá giống với những tựa game cùng chủ đề.

Chư Thần Thế Kỷ – Game nhập vai kiểu mẫu đang khuấy động thị trường Game Trung Quốc - ảnh 2
Bước vào Chư Thần Thế Kỉ, người chơi sẽ được lựa chọn 4 nghề nghiệp chính bao gồm Chiến Sĩ với khả năng chống chịu trâu bò, Thương Thần có độ linh hoạt và sự dẻo dai cao, Ma Đao có khả năng bạo kích cực tốt và Đạo sĩ với nhiều Buff hiệu ứng, hồi máu cực kỳ hữu ích và quan trọng. Người chơi có thể dễ dàng chọn lựa lớp nhân vật sao cho phù hợp với sở thích và tiêu chí mà mình đề ra.

Chư Thần Thế Kỷ – Game nhập vai kiểu mẫu đang khuấy động thị trường Game Trung Quốc - ảnh 3
Tiếp theo đó, có 3 quốc gia mà người chơi phải chọn để phiêu lưu bao gồm Thiên, Hỏa và Thủy. Nhìn chung, việc lựa chọn Quốc gia không đem lại điều gì đặc biệt mới mẻ mà chỉ nhằm mục đích phân chia người chơi thành những vùng riêng biệt để cạnh tranh lẫn nhau, giúp cho người chơi cảm nhận được sự kịch tính, gay cấn trong từng khoảnh khắc chiến sự.

Chư Thần Thế Kỷ – Game nhập vai kiểu mẫu đang khuấy động thị trường Game Trung Quốc - ảnh 4
Khung cảnh trong Chư Thần Thế Kỉ chủ yếu là tươi sáng, sống động đan xen với những mảng tối nhất định sao cho phù hợp với khung cảnh, tình hình trong game, tuy vậy, do sử dụng nền tảng đồ họa 3D chất lượng chưa cao nên hình ảnh trong game còn khá rối mắt, người chơi nên lựa chọn cấu hình xuống 2.5D để tận hưởng được hết tính năng đặc sắc và hình ảnh mượt mà của game.

Chư Thần Thế Kỷ – Game nhập vai kiểu mẫu đang khuấy động thị trường Game Trung Quốc - ảnh 5Chư Thần Thế Kỷ – Game nhập vai kiểu mẫu đang khuấy động thị trường Game Trung Quốc - ảnh 6
Hiện tại,Chư Thần Thế Kỉ đang được phát hành tại thị trường Trung Quốc, bạn đọc quan tâm có thể truy cập Trang chủ Chư Thần Thế Kỉ Tại đây.

>>>VLTKm: Trớ trêu game thủ muốn "phá account" nhưng lại được toàn đồ ngon.

Hưng Phùng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.