Chơi thử webgame Phục Long trước ngày ra mắt game thủ Việt

Phong Vũ | | 21/03/2017 08:00

Theo thông báo mới nhất, webgame Phục Long sẽ đến tay game thủ Việt vào ngày 25/3 tới đây với phiên bản Alpha Test.

Phục Long (tên gốc: Nhiệt Huyết Tam Quốc 3) là một game online chiến thuật chất lượng, hội tụ đầy đủ những tinh hoa của dòng game SLG và nhập vai đánh theo lượt đã gặt hái được nhiều thành công tại thị trường Trung Quốc trong khoảng giữa năm 2016. Không chỉ có đồ họa ấn tượng, trò chơi còn được đánh giá cao bởi gameplay phong phú và đa dạng với nhiều lối chơi cân não như leo tháp, công thành chiếm đất, đấu tướng, bắt sống – giam cầm và chiêu mộ hàng tướng của đối phương.

Chơi thử webgame Phục Long trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 1

Đặc biệt hệ thống chiến đấu của game cho phép người chơi có thể tự tay điều binh khiển binh lính theo từng hiệp đấu chứ ko như các webgame SLG khác gần đây, chiến đấu chỉ là click xem kết quả hay trận cọ sát giữa 2 mảng quân. Bởi vậy tính chiến thuật trong mỗi trận chiến của Phục Long đều được đề cao đến mức tối đa. Bên cạnh đó trò chơi cũng có những đột phá về mặt nội dung, không chỉ bám vào cốt truyện Tam Quốc thông thường mà còn mở ra một hướng đi mới cho phép người chơi tự định đoạt “số phận” của mình.

Chơi thử webgame Phục Long trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 2

Phục Long đòi hỏi người chơi phải sử dụng những chiến thuật hợp lý, cùng sự nhạy bén trong việc điều binh khiển tướng. Đặc biệt hệ thống chiến sự và quốc chiến trong Phục Long hết sức hấp dẫn khi hai game thủ cùng phải điều khiển một sân đấu, dựa vào khả năng của mình để giành chiến thắng chứ không có tính ngẫu nhiên và may mắn trong game.

Chơi thử webgame Phục Long trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 3Chơi thử webgame Phục Long trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 4Chơi thử webgame Phục Long trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 5Chơi thử webgame Phục Long trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 6Chơi thử webgame Phục Long trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 7

Và một điểm sáng khác trong gameplay là yếu tố chiến thuật rất chuyên sâu và bài bản. Game cho phép người chơi tự tay điều binh khiển tướng trong trận đấu với một cơ chế gần giống dòng game chiến thuật huyền thoại Heroes of Might and Magic hay việc phát triển quân sự từ binh sĩ cho đến tướng lĩnh qua nhiều hệ thống chuyên sâu như nâng điểm tinh nhuệ, cường hóa kỹ năng, trang bị set đồ, trận đồ, nâng cấp chiến xa, rèn luyện binh thư.

Trang chủ: http://pl.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/pl.360game.vn/

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.