Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến

Hữu Phong | | 22/11/2017 13:00

Đúng 9h sáng nay, Cửu Thiên Phong Thần đã mở máy chủ đầu tiên chào đón game thủ Việt.

Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 1

Theo ghi nhận của PV Infogame.vn, lượng người đăng nhập Cửu Thiên Phong Thần là không quá đông, tình trạng lag hay mất kết nối là không xảy ra, game chạy mượt mà ổn định. Điều này phần nào cũng phản ánh được chất lượng trò chơi chỉ dừng ở mức tầm trung với bối cảnh không quá mới mẻ với game thủ Việt.

Ngay từ khâu khởi tạo nhân vật, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 4 class là Bá Đao, Song Hoàn, Linh Cung và Yêu Pháp. Mỗi class đều được đặc trưng bởi thiết kế nhân vật và skill khác biệt nhau khá nhiều, song đấy chưa phải điểm đặc sắc của trò chơi.

Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 2

Cửu Thiên Phong Thần lấy bối cảnh Phong thần bảng, nên người chơi sẽ dễ dàng bắt gặp các nhân vật quen thuộc như Đát Kỷ, Trụ Vương, Chu Vũ Vương, Na Tra, Khương Tử Nha... Các NPC được thiết kế theo trường phái đặc tả có chút cường điệu nên tạo cảm giác khá mới mẻ với game thủ.

Song hành với bối cảnh là hệ thống nhiệm vụ tương đối liền mạch với cốt truyện Phong thần bảng. Ở đó, người chơi chỉ việc đăng nhập và công việc còn lại sẽ do máy tự động điều khiển hoàn toàn. Người chơi chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ để đạt cấp độ 4x và có cảm nhận tương đối đầy đủ về các tính năng của game.

Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 3

Nhìn chung, Cửu Thiên Phong Thần sở hữu các tính năng không quá mới mẻ so với các webgame cùng dòng. Vẫn với Pháp bảo, Thú cưỡi, trang bị đồ Tím đồ Cam, Cửu Thiên Phong Thần đem đến một hệ thống các tính năng mà so ra thì không quá phi lý khi đặt để trong bối cảnh tiên hiệp.

Đặc biệt, khá thú vị khi game thay thế tính năng Nhảy (nút Space) bằng Tốc biến y hệt trong Liên Minh Huyền Thoại mặc dù cũng không có quá nhiều tác dụng rõ rệt trong một webgame nhập vai cày cuốc như Cửu Thiên Phong Thần.

Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 4

Phần đồ họa và âm thanh trong Cửu Thiên Phong Thần tương đối tốt. Game thiết kế có chiều sâu và độ chi tiết cao hơn khá nhiều so với các webgame 2D cùng dòng, dù giao diện vẫn còn khá màu mè rối mắt. Âm thanh có sự đầu tư cả đến những hiệu ứng nhỏ như tiếng hú khi cưỡi thú, hiệu ứng skill.

Với những fan của Phong Thần Diễn Nghĩa, Cửu Thiên Phong Thần dù sao vẫn là một lựa chọn không tệ trong bối cảnh có rất ít game đề tài này được phát hành ở Việt Nam.

*Một số hình ảnh của trò chơi:

Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 5Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 6Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 7Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 8

Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 9Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 10Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 11Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 12Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 13Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 14Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 15Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 16Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 17Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 18Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 19Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 20Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 21Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 22Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 23Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 24Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 25Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 26Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 27Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần ngày đầu mở cửa: Webgame nhập vai có cả tốc biến - ảnh 28

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuthienphongthan.vn/

>>> Trải nghiệm sớm Võ Thần PK trước ngày ra mắt game thủ Việt

Bạn nên đọc:

Trên tay Cửu Thiên Phong Thần trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Theo lộ trình vừa được xác nhận, tựa game mới này sẽ đến tay game thủ Việt vào ngày 22/11 tới đây.

Thêm một webgame mới chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam từ NPH CMN Online

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, webgame Cửu Thiên Phong Thần đã được đưa về Việt Nam và chuẩn bị ra mắt game thủ cả nước.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.