Chiêu thức kỹ năng trong Blade & Soul đề cao sự sáng tạo và thử thách dành cho game thủ

Tuấn Hưng | | 09/08/2017 09:01

NPH Đang cập nhật

chi tiết

Blade & Soul

Vào trang chủ | Thể loại: MMORPG

Chiêu thức võ công trong Blade & Soul không hề giống nhau nhưng bất kỳ lúc nào người chơi cũng có thể sáng tạo ra những liên chiêu kết hợp đẹp mắt.

Blade & Soul đề cao tính sáng tạo dành cho những game thủ yêu thích việc kết hợp các kĩ năng liên tiếp và liên tục tạo thành những combo kỹ năng gắn liền với nhau có sát thương lớn để hạ gục đối thủ hay nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Chiêu thức kỹ năng trong Blade & Soul đề cao sự sáng tạo và thử thách dành cho game thủ - ảnh 1

Liên chiêu là một trong những điểm hấp dẫn nhất của Blade & Soul khi phải sử dụng nhiều chiêu thức cùng một lúc nhưng để kích hoạt thì cần một trong những yếu tố thử thách.

Liên chiêu có điều kiện

Liên chiêu có điều kiện sử dụng một chuỗi các kĩ năng dựa trên các tình trạng bất lợi được kích hoạt bởi kĩ năng của bạn,hoặc đối thủ. Chẳng hạn như té ngã hoặc bị choáng.

Chiêu thức kỹ năng trong Blade & Soul đề cao sự sáng tạo và thử thách dành cho game thủ - ảnh 2

Một vài ví dụ về liên chiêu có điều kiện là một chiêu thức của Linh Thú (dành cho Triệu Hồi Sư) gọi là Đốn chân, khi kĩ năng thành công đối phương sẽ bị Té ngã và kĩ năng Đè mạnh có thể sử dụng và theo sau đó là Cụng đầu được sử dụng làm cho đối phương bất tỉnh.

Nếu người chơi thao tác nhanh sẽ thực hiện liên chiêu một cách hiệu quả và đối phương không thể phản kháng. Luyện tập nhiều sẽ giúp ra đòn liên chiêu một cách hoàn hảo.

Liên chiêu theo tình huống

Như tên gọi liên chiêu này là dựa vào tình huống hiện tại tùy đối phương để thực hiện một liên chiêu , chẳng hạn như trói chân. Nếu là một người chơi có kinh nghiệm sẽ nhanh chóng áp dụng những kĩ năng tốt nhất vào những tình huống quan trọng giúp bản thân vượt qua khó khăn

Chiêu thức kỹ năng trong Blade & Soul đề cao sự sáng tạo và thử thách dành cho game thủ - ảnh 3

Ví dụ, hệ phái Pháp Sư có tuyệt chiêu Rồng băng giá khiến đối phương bị Đóng băng. Một khi đối phương không di chuyển được là cơ hội cho bản sử dụng những kĩ năng có sát thương theo thời gian gây tổn hại lớn cho đối thủ, ở đây Tưởng lửa là kĩ năng được Pháp sư lựa chọn để thực hiện liên chiêu.

Liên chiêu bổ trợ tăng cường

Chiêu thức kỹ năng trong Blade & Soul đề cao sự sáng tạo và thử thách dành cho game thủ - ảnh 4

Khi sử dụng các kĩ năng tấn công liên tiếp và tạo và một lượng sát thương lớn người chơi sẽ nhận được một số bổ trợ tăng cường sát thương ngay sau đó . Chẳng hạn như Kiếm sư sau khi Đỡ đòn thành công từ đối thủ , Đâm Kiếm sẽ được tăng tối đa tốc độ và bạn có thể đâm liên tiếp.

>>>Hướng dẫn game thủ Blade & Soul lập bang hội, đăng ký nhận Closed Beta Key

Bạn nên đọc:

Bản cập nhật mới Dark Origins đã sẵn sàng ra mắt trong Blade & Soul

Phiên bản cập nhật mới sẽ mang lại nhiều nội dung thú vị cho người chơi trải nghiệm.

Những đặc quyền của Garena dành cho game thủ trải nghiệm Blade & Soul phiên bản Closed Beta

Những game thủ sử dụng Closed Beta Key để tham gia trải nghiệm Blade & Soul tới đây sẽ nhận được một số đặc quyền từ NPH Garena ngay sau khi ra mắt bản chính...

Muôn hình vạn trạng với tạo hình nhân vật giống quái vật hơn người của game thủ Balde & Soul

Trong Blade & Soul sẽ có rất nhiều kiểu nhân vật khác nhau để đảm bảo người chơi có thể tự tạo và định hình phong cách riêng của chính mình.

Điều đáng sợ nhất của game thủ khi tham gia trải nghiệm Blade & Soul tại Việt Nam

Blade & Soul cận kề ngày ra mắt khiến game thủ không khỏi vui mừng nhưng vẫn còn rất nhiều điều đáng lo ngại khi trải nghiệm tựa game bom tấn nhập vai này tại...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.