Chiến Ý: Tựa game bom tấn MMO đầy hứa hẹn sẽ cải tiến lên Sandbox

Trang Vo | | 04/09/2016 18:00

Đã nhắc đến game thì có lẽ, sẽ là một sự thiếu sót không hề nhẹ nếu bỏ qua sự góp mặt của những tựa game Trung Quốc đình đám. Một trong số đó là tựa game mang tên Chiến Ý. Tựa game MMO bom tấn này dự kiến sẽ được cải tiến lên Sandbox.

Mọi tin game về Chiến Ý sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME ONLINE

Chiến Ý: Tựa game bom tấn MMO đầy hứa hẹn sẽ cải tiến lên Sandbox - ảnh 1

Thị trường game Trung Quốc ngày một phát triển, điển hình của điều ấy, không gì khác chính là sự góp mặt ngày càng nhiều của những tựa game bom tấn, đồ họa khủng. Chiến ý cũng là một cái tên như vậy. Chiến Ý hay còn có tên quốc tế là War Rage. Chiến Ý được giới thiệu lần đầu tiên tại G-Star 2015, một tựa kiện game khá đình đám lúc đó. Tựa game được phát triển bởi nhà phát triển NetEase, đây chắc hẳn là một cái tên không hề xa lạ đối với game thủ ưa thích game nói chung và các tựa game Trung Quốc nói riêng.

Chiến Ý: Tựa game bom tấn MMO đầy hứa hẹn sẽ cải tiến lên Sandbox - ảnh 2

Sau màn phát hành rực rõ và hoành tráng, Chiến Ý bất ngờ trở thành một trong những tựa game bom tấn nổi nhất tại Trung Quốc, mặc dù trước lúc đó Hổ Báo Kỵ vẫn còn đang cai trị thì sau đó Chiến Ý đã soán ngôi một cách ngoạn mục.

Chiến Ý: Tựa game bom tấn MMO đầy hứa hẹn sẽ cải tiến lên Sandbox - ảnh 3

Nếu bạn chưa rõ về cái tên này thì Chiến Ý là một tựa game hành động chặt chém online với sự kết hợp vô cùng đặc sắc giữa chiến thuật và nhập vai hành động khi nó có thể đưa người chơi của mình vào một chiến trường vô cùng khốc liệt, nơi bạn sẽ thỏa sức chiến đấu, hy sinh và trải nghiệm. Chiến Ý được lấy bối cảnh từ các cuộc chiến tranh tại Trung Quốc thời xa xưa. Qua đó, người chơi sẽ phải chọn cho mình một đội quân để có thể tham chiến với người khác. Trong đó, game thủ sẽ được nhập vai vào một vị tướng với quyền chỉ huy vô cùng xứng danh, bạn sẽ phải điều khiển binh sĩ của mình, vừa phải ẩn nấp và thực hiện những chiến thuật hợp lý, thể hiện những kỹ năng chiến đấu để có thể giành phần thắng. Chiến thuật sáng suốt chính là một trong những điều quan trọng nhất mà một kẻ chỉ huy phải có.

Chiến Ý: Tựa game bom tấn MMO đầy hứa hẹn sẽ cải tiến lên Sandbox - ảnh 4

Không giống như tựa game Kingdom Under Fire 2, Chiến Ý sẽ có ít những pha chiến đấu hack-n-slash hơn trong những trận chiến tuy nhiên, áp lực hơn ở chỗ bạn sẽ phải tư duy chiến lược để điều khiển đội quân của mình. Hầu hết, những người chơi Chiến Ý sẽ phải dựa vào quân đội của mình, bao gồm các binh sĩ tùy biến và nâng cấp. Với các mệnh lệnh của mình, người chơi có thể chỉ đạo được hẳn một đội quân và cho họ biết họ phải làm gì, chiến đấu như thế nào. Mỗi thành phố hay chiến trường đều có những cấu trúc độc đáo và địa hình riêng. Không ai có thể giành chiến thắng trong một cuộc chiến mà chưa tìm hiểu kỹ những chiến trường này trước đó.

Chiến Ý: Tựa game bom tấn MMO đầy hứa hẹn sẽ cải tiến lên Sandbox - ảnh 5

Nói về nền tảng đồ họa của Chiến Ý, khó có thể có ngôn từ nào để diễn tả hết. Điềm đặc biệt nhất là nền engine đồ họa của Chiến Ý là do hãng NetEase tự mình nghiên cứu. Sản phẩm cuối cùng cho ra là một tựa game chiến thuật có chất lượng đồ họa hết sức ấn tượng, các nhân vật di chuyển cũng như hành động một cách vô cùng mượt mà. Các skill trong game rất mạnh mẽ, đầy uy lực và đặc biệt là chiến trường khói lửa rất rộng lớn cùng với sự kết hợp của rất nhiều những binh chủng như cung thủ, kỵ binh, thuẫn giáp và pháo binh. Rất nhiều người chơi đã so sánh đứa con của NetEase với dòng Dynasty Warriors mặc dù đây không phải là một điều mà NetEase thích được nghe cho lắm.

Chiến Ý: Tựa game bom tấn MMO đầy hứa hẹn sẽ cải tiến lên Sandbox - ảnh 6

Theo thông tin mới nhất, trong tương lai, Chiến Ý sẽ được mở rộng và cải tiến để trở thành một tựa game MMO Sandbox, cho phép những người chơi của mình hoạt động và chiến đấu và đặc biệt là nắm bắt được tất cả các thành phố ở Trung Quốc cổ đại và thống nhất đất nước của mình. Tựa game sẽ trở nên lâu dài, dai dẳng hơn trước đồng thời cũng mở rộng ra lớn hơn trước rất nhiều. Để được làm hoàng đế, bạn cần đồng minh gắn kết mạnh mẽ để đánh bại đối thủ cũng như liên minh của họ. Đây thực sự sẽ không phải một điều dễ dàng gì.

Chiến Ý: Tựa game bom tấn MMO đầy hứa hẹn sẽ cải tiến lên Sandbox - ảnh 7

Theo NetEase thì việc bạn có một liên minh tốt để thống nhất thiên hạ hay không cũng chẳng mấy quan trọng, quan trọng là tựa game có trong nó thật nhiều những liên minh khác nahu để tham gia chiến đấu càng lâu càng tốt. Mong rằng Chiến Ý sau khi cải tiến lên Sandbox sẽ cho người chơi gấp đôi số trải nghiệm thường có.

Bạn nên đọc:

Tựa game Hack n Slash Hổ Báo Kỵ sắp đặt chân lên Steam

Theo chia sẻ từ NetDragon, tựa game tự sản xuất của hãng này mang tên Hổ Báo Kỵ (Tiger Knight) sẽ chính thức đặt chân lên Steam vào đầu năm sau.

Dynasty Warriors Gundam Reborn sẽ cập bến mùa thu năm nay

Dynasty Warriors Gundam sử dụng các Gundam thay cho những nhân vật trong "Tam Quốc Chí" hay trong các phiên bản Nhật Bản cũng đã khiến các...

Trang Võ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.