Chiến Thần Xích Bích chiều lòng các "thánh" với phiên bản Closed Beta trong ngày mai 16/03

Tiểu Vũ | | 15/03/2016 17:45

Đang mang sẵn tâm lý được trải nghiệm game một cách liền mạch đến từ phiên bản thử nghiệm, nên hàng chục ngàn Game thủ đã tỏ phấn khích trước thông tin: Chiến Thần Xích Bích mở Closed Beta không reset nhân vật, vào lúc 10h00 ngày 16/03/2016.

Trang chủ: xichbich.aivo.vn

Fanpage: fb.com/xichbich.aivo.vn

Nếu như những năm về trước, cộng đồng rất thích thú với sự xuất hiện riêng lẻ của các “Thánh” là Thánh Phồng, Thánh Cuồng, Thánh Cưới, Thánh Quen, Thánh Nổ, Thánh Nháp... thì nay sẽ còn ấn tượng hơn khi Chiến Thần Xích Bích quy tụ hết thảy mọi loại “Thánh” lại với nhau.

Chiến Thần Xích Bích chiều lòng các thánh với phiên bản Closed Beta trong ngày mai 16/03 - ảnh 1

Chiến Thần Xích Bích là “Game Nhập Thánh Đầu Tiên” tại nước ta, cho phép tất cả người chơi hóa thân để trải nghiệm sức mạnh của các vị danh tướng thời Tam Quốc. Đặc biệt, tham gia thế giới game nhập vai kết hợp yếu tố chiến thật hấp dẫn này, người chơi sẽ tự mình khởi tạo lấy một loại “Thánh” mang đậm dấu ấn cá nhân, thông qua cách chơi, PK hay thậm chí là tên nhân vật...

Chiến Thần Xích Bích chiều lòng các thánh với phiên bản Closed Beta trong ngày mai 16/03 - ảnh 2

Đáng chú ý, ngay trước thời điểm Closed Beta , lúc 10h00 ngày 16/03/2016 , cộng đồng mạng đã nhận thấy Chiến Thần Xích Bích đã mở màn quy tụ thành công Top 3 The Remix 2016 – Soobin Hoàng Sơn, cùng với đó là các thành viên nổi tiếng thuộc nhóm hài FAPTV như Vinh Râu - Thánh Lầy; Thái Vũ - Thánh Nhọ... về đội của mình. Với sự xuất hiện của những nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí vừa nêu, cho thấy rằng Chiến Thần Xích là một sản phẩm có tiềm lực và được NPH đầu tư một cách nghiêm túc, là trò chơi sẽ được lòng game thủ.

Chiến Thần Xích Bích chiều lòng các thánh với phiên bản Closed Beta trong ngày mai 16/03 - ảnh 3

Chiến Thần Xích Bích chiều lòng các thánh với phiên bản Closed Beta trong ngày mai 16/03 - ảnh 4

Cùng đón xem sự “Nhập Thánh” vào CTXB của Soobin Hoàng Sơn và FAPTV

Thực ra, Chiến Thần Xích Bích đã được lòng game thủ thông qua phiên bản Alpha Test (thử nghiệm), từ 12-15/03/2016. Hàng chục ngàn người chơi tham gia đã đánh giá cao về gameplay Nhập Thánh, hệ thống phụ bản phong phú, tính năng mới liên tục đến tay, tọa kỵ và trang phục đẹp mắt, hệ thống lồng tiếng sống động... Mặc dù giai đoạn này NPH đã thông báo Alpha Test có reset nhân vật, nhưng theo ghi nhận thì rất nhiều game thủ còn tỏ ra luyến tiếc thành quả của 4 ngày “cày kéo”. Thật may là NPH sớm ấn định thời gian chính thức ra mắt vào lúc 10h00 ngày 16/03/2016, nếu không bộ phận game thủ này sẽ sốt ruột lắm.

Chiến Thần Xích Bích chiều lòng các thánh với phiên bản Closed Beta trong ngày mai 16/03 - ảnh 5

Chiến Thần Xích Bích chiều lòng các thánh với phiên bản Closed Beta trong ngày mai 16/03 - ảnh 6

“Game Tam Quốc đối với tôi không lạ, nhưng cách thức Chiến Thần Xích Bích xây dựng nhân vật Nhập Thánh trong thế giới Tam Quốc, cốt truyện xuyên suốt hay hệ thống các tính năng phong phú, PK đã tay... khiến tôi thấy rất hứng thú và bị lôi cuốn, cảm giác vừa quen vừa lạ, cứ như phim. Rất cảm xúc!” – Một game thủ từng kinh qua nhiều tựa game cùng loại cho biết.

Chiến Thần Xích Bích chiều lòng các thánh với phiên bản Closed Beta trong ngày mai 16/03 - ảnh 7

Vào lúc 10h00 ngày 16/03/2016 Chiến Thần Xích Bích sẽ chính thức mở phiên bản Closed Beta không reset nhân vật, nhằm quy tụ tất cả các loại Thánh về cùng một mái nhà chung thuộc chủ đề game Tam Quốc. Theo thông tin từ trang chủ thì NPH sẽ áp dụng rất nhiều sự kiện nhằm chào mừng game chính thức ra mắt như: Share Cài Đặt Nhận Tiền Mặt, Thưởng Đăng Nhập, ưu đãi lớn dành cho người trước đó đã tham gia Alpha Test...

Bạn nên đọc:

Cận cảnh Chiến Thần Xích Bích ngày đầu mở cửa thử nghiệm

Tựa game này đã có ngày ra mắt thành công với phiên bản Alpha Test trong ngày hôm nay.

Một loạt game mạnh về nội dung, đẹp về hình ảnh sắp đến tay game thủ

Cùng iGN.vn điểm qua những tựa game đáng chú ý sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Thông tin game về Chiến Thần Xích Bích sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục Game online

Trang Chủ : http://xichbich.aivo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/xichbich.aivo.vn

Tiểu Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.