Chiêm ngưỡng sức mạnh 'cận toàn năng' của Thanos trong Fortnite

Hữu Phong | | 09/05/2018 10:00

Nhân vật Thanos vừa được Epic Games đưa vào Fortnite sở hữu một sức mạnh gần như cận toàn năng trong game.

Chiêm ngưỡng sức mạnh 'cận toàn năng' của Thanos trong Fortnite - ảnh 1

Ăn theo cơn sốt Avengers: Infinity War đang gây chấn động toàn cầu, nhà phát triển Epic Games đã rất thức thời khi vừa bổ sung chế độ chơi mới vào game sinh tồn Fortnite của họ. Cụ thể, chế độ chơi có tên gọi Găng tay Vô cực, nơi người chơi có thể hóa thân thành Thanos với sức mạnh cận toàn năng, có thể hủy diệt mọi thứ.

Ở chế độ chơi này, một khối thiên thạch sẽ rơi xuống vùng an toàn, trong đó có chứa Găng tay Vô cực. Người đầu tiên ăn được Găng tay Vô cực sẽ biến thành Thanos với sức mạnh khủng khiếp. Sau đó nếu Thanos bị tiêu diệt, Găng tay Vô cực sẽ rơi ra để cho người khác ăn, cứ thế cho đến khi 100 người ban đầu chỉ còn lại 1 người sống sót sẽ giành chiến thắng.

Chiêm ngưỡng sức mạnh 'cận toàn năng' của Thanos trong Fortnite - ảnh 2

Được biết, chế độ chơi mới này sẽ chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định. Và ngay khi vừa tung ra, nhà phát triển đã phải cập nhật nóng để giảm sức mạnh của Thanos gồm sát thương laser giảm từ 15 xuống 12, Giáp giảm từ 300 xuống 200 bù lại máu được tăng từ 700 lên 800.

Ngoài ra, các kỹ năng khác của Thanos là không thay đổi gồm Đấm ngã kẻ địch và phá hủy mọi công trình (1), Đấm xuống đất gây sốc trong phạm vi nhất định (2), sử dụng Viên đá Sức mạnh bắn ra luồng tia laser chết người (3), bật nhảy cao với tầm nhìn bao quát (4).

Song song với việc ban cho Thanos sức mạnh toàn năng, mode Găng tay Vô cực cũng tăng tỷ lệ rớt đồ, gấp đôi lượng tài nguyên thu hoạch và nhiều lợi ích khác cho người chơi.

Gia nhập lực lượng Avengers chống Thanos trong Marvel Strike Force

Bạn nên đọc:

Tìm hiểu về sức mạnh của Thanos sau Avengers: Infinity War

Được giới thiệu là ác nhân mạnh nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel nhưng giờ đây sức mạnh của Thanos đã lên đến một tầm mới còn khủng khiếp hơn rất nhiều...

Dự đoán những 'tay trong' giúp Thanos 'cuỗm' các viên đá vô cực

Đội Avengers với đầy đủ binh hùng tướng mạnh liệu sẽ phải làm gì trước một Thanos quá mạnh và có khả năng nhận được sự trợ giúp từ bên trong?

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.