Chiêm ngưỡng Ranger cực đẹp và mạnh mẽ trong Black Desert

| 14/10/2016 13:01

Bản cập nhật mới của Black Desert cho Ranger được thức tỉnh với sức mạnh khủng khiếp.

Black Desert hiện đang là một trong những game online đỉnh nhất hiện nay của thế giới. Là một game hành động nhập vai, Black Desert mang đến một lối chơi rất máu lửa và gần như cho phép người chơi đắm chìm hoàn toàn vào những nội dung hết sức hấp dẫn của game.

Chiêm ngưỡng Ranger cực đẹp và mạnh mẽ trong Black Desert - ảnh 1

Ranger là lớp nhân vật bắn cung, một trong những lớp nhân vật ra mắt đầu tiên trong trò chơi. Nhà sản xuất luôn biết cách khiến người chơi thèm khát bằng cách thức tỉnh lớp nhân vật Ranger này, biến nó thành một lớp cầm song kiếm tấn công ở cự ly gần.

Ranger ra mắt đồng thời với bản cập nhật lớn “Ocean”. Đúng với tên gọi của nó, bản cập nhật này đưa người chơi xuống lòng biển. Tất cả các nhân vật có thể lặn xuống khám phá đáy đại dương, thực hiện các chuyến thám hiểm lòng biển. Ngoài ra, họ có thể dong buồm ra khơi chinh phục những miền đất mới.

Được xây dựng bởi Pearl Abyss, Black Desert sở hữu một đồ họa vô cùng chi tiết, sắc nét, gần như có thể xem là tựa game đẹp và chân thực nhất nhì thế giới hiện tại. Không chỉ thế, hệ thống tương tác vật lý sẽ tạo nên những pha chiến đấu hết sức chân thực khi tạo ra sự tàn phá lên môi trường xung quanh.

Chiêm ngưỡng Ranger cực đẹp và mạnh mẽ trong Black Desert - ảnh 2

Chiêm ngưỡng Ranger cực đẹp và mạnh mẽ trong Black Desert - ảnh 3

Chiêm ngưỡng Ranger cực đẹp và mạnh mẽ trong Black Desert - ảnh 4

Hiện tại, có khá nhiều game thủ Việt vượt khó để chơi được Black Desert, một trong những game online đỉnh cao nhất thế giới. Tuy nhiên thực sự cấu hình để có thể tận hưởng được hết vẻ đẹp của Black Desert sẽ khá chát.

>> Nexon quyết thâu tóm thị trường với 6 game di động cực chất

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

Black Desert tung ra nhân vật Witch được thức tỉnh cực kỳ khủng khiếp

Nhìn bộ kỹ năng của Witch được thi triển, không tín đồ game online nào không thèm khát được chơi thử.

Tiết lộ những điểm mới xuất hiện trong tựa game bom tấn Black Desert

Chắc hẳn nếu bạn là một game thủ online chính hiệu thì bạn đã từng kinh qua tựa game Black Desert. Hoặc nếu không thì tin tức về Black Desert lúc nào cũng ngập tràn....

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.