Chiêm ngưỡng lối đánh của class Gunslinger chuẩn bị ra mắt

Trinh Trần | | 13/09/2017 08:00

Nhanh nhạy trong cách ra đòn, tính cơ động cao, khả năng dồn damage, phá hủy mục tiêu cực lớn, class Gunslinger của Blade & Soul đang có sức hút lớn khi chuẩn bị ra mắt tại châu Âu và Bắc Mỹ.

Ngày 13/09, class Gunslinger sẽ ra mắt trong game online Blade & Soul ở phiên bản dành cho thị trường châu Âu và Bắc Mỹ. Đây có thể coi là class được mong chờ nhất thời điểm hiện tại.

Được biết Gunslinger sẽ xuất hiện kèm với bản cập nhật mới nhất Rise of the Gunslinger. Bản cập nhật này sẽ có một vài thay đổi trong hệ thống trang bị.

Chiêm ngưỡng lối đánh của class Gunslinger chuẩn bị ra mắt - ảnh 1

Gunslinger hiện đã có trên các server Blade and Soul Hàn Quốc. Đây là class được khá nhiều người chơi yêu thích bởi độ nhanh nhạy trong cách ra đòn, kết hợp trải nghiệm bắn súng tuyệt vời.

Khác với các class khác, ở Gunslinger, trước khi bắn bạn phải gài đạn. Điều này sẽ gây một chút khó chịu với những người chưa quen. Mục đích của thao tác này nhằm tạo cảm giác chân thực, giống với thực tế bên ngoài.

Mặt khác, nó cũng giúp kiềm hãm sự dồn damage liên tục của Gunslinger. Bởi vì nếu không có thao tác nạp đạn làm điểm dừng, thì Gunslinger sẽ rất khó để đánh bại.

Gunslinger là một class thuần damage với khả năng thiện xạ từ xa. Vũ khí của Gunslinger gồm tất cả 3 cây súng. 2 khẩu súng ngắn đặt vào túi 2 bên hông, 1 khẩu súng trường đặt sau lưng.

Đây là class có tính cơ động cao, với 2 skill Dash, 1 skill Double Jump, cho phép bạn bay nhảy, lăn lộn liên tục.

Về PVE, Gunslinger có khả năng dồn damage rất cao và phá hủy mục tiêu nhanh chóng nhờ các skill bắn đạn hàng loạt. Mỗi phát bắn, loạt đạn bay vào phía đối phương, tạo nên 1 hàng dài máu với combo đạt được ít khi nào dưới 100. Trong một party, thì Gunslinger được xem là kẻ dồn damage chủ lực cho team.

Class này cũng được nhận xét là PVP khá hay, khi có thể spam skill liên tục, né tránh tối đa, hệ thống skill linh hoạt...

Bạn có thể chiêm ngưỡng khả năng của Gunslinger trong video dưới đây.

Trinh Trần

>> Tháng 9 này, Gunslinger sẽ xuất hiện trong Blade & Soul