Chiêm ngưỡng đoạn trailer hé lộ gameplay cực chất của MU: Legend

| 13/04/2016 13:00

Webzen vừa mới tung ra một đoạn trailer hơn 7 phút hé lộ về môi trường của MU: Legend, đồng thời cho người xem chiêm ngưỡng cơ chế chiến đấu đầy ấn tượng với những hiệu ứng kỹ năng hào nhoáng được phát triển trên nền đồ họa tân tiến.

Có lẽ cũng không cần phải đề cập quá nhiều đến độ “hot” của MU2 , hậu bản của MU Online – tựa Game online thuộc thể loại MMORPG huyền thoại từng một thời làm mưa làm gió ở khắp các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Hé lộ lần đầu tại sự kiện G-Star 2011, mọi thông tin game về MU2 luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo cộng đồng Game thủ quốc tế.

Chiêm ngưỡng đoạn trailer hé lộ gameplay cực chất của MU: Legend - ảnh 1

Mới đây, Webzen đã chính thức công bố về kế hoạch tiến hành giai đoạn thử nghiệm cho MU2 tại Thị trường Hàn Quốc với cái tên mới MU: Legend vào ngày 17/4 tới đây. Dự kiến sau khi phát hành thành công tại quê nhà, Webzen sẽ sớm đem "đứa con cưng" của mình đến tay cộng đồng game thủ quốc tế trong tương lai không xa.

Chiêm ngưỡng đoạn trailer hé lộ gameplay cực chất của MU: Legend - ảnh 2

Để quảng bá cho giai đoạn này, Webzen vừa mới tung ra một đoạn trailer hơn 7 phút hé lộ về môi trường của MU: Legend, đồng thời cho người xem chiêm ngưỡng cơ chế chiến đấu đầy ấn tượng với những hiệu ứng kỹ năng hào nhoáng được phát triển trên nền đồ họa tân tiến, tuy nhiên vẫn giữ được những nét truyền thống đặc trưng của dòng game MU.

Nói thêm về mặt đồ họa trong MU: Legend, do được phát triển trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 3, những hình ảnh trong game đều rất đẹp mắt với các hiệu ứng skill hoành tráng cùng hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng chân thực, các mảng màu sáng tối đan xen làm nổi bật lên những khía cạnh dù là nhỏ nhất trong game. Qua đoạn trailer trên, có thể dễ dàng nhận thấy hiệu ứng đồ họa của MU: Legend tương đối đa dạng, cảnh quan xung quanh cũng được thiết kế đồ sộ, các công trình kiến trúc rộng lớn mang đậm phong cách của dòng game nhập vai phương Tây.

Mọi Thông tin game mới nhất về MU: Legend sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại Ign.vn .

Đức Tùng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.