Chỉ trong 5 tháng ra mắt, PUBG đã bán ra thị trường 10 triệu bản

Thu Trang | | 06/09/2017 16:34

Với con số đáng mơ ước lên tới 10 triệu, có thể thấy được sự thành công đang dần lớn mạnh của tựa game online PlayerUnknown's Battlegrounds trên thị trường game thế giới.

Theo Brendan "Player Unnen" Greene đã công bố, trò chơi lấy đề tài đấu trường sinh tử PlayerUnknown's Battlegrounds hiện đã đạt mức doanh thu 10 triệu bản game .

Có thể thấy, với mức doanh thu lớn lên tới 10 triệu bản, đây là sự thành công lớn chỉ sau 5 tháng kể từ khi nó ra mắt, khi trò chơi này bắt đầu được phát trên Steam vào cuối tháng 3.

Chỉ trong 5 tháng ra mắt, PUBG đã bán ra thị trường 10 triệu bản - ảnh 1

Với con số đạt được bán ra cho người chơi khi thậm chí PUBG còn chưa phát hành phiên bản chính thức thì quả thực doanh thu này là con số cực kỳ ấn tượng. Tựa game có lối chơi vui nhộn, đơn giản này đã có sức lan tỏa rất nhanh, đặc biệt nhờ cò nhiều streamer nổi tiếng trên Twitch cũng chơi đã góp phần nào vào việc giúp PUBG đạt được doanh thu như trên.

Thành tích mới này chỉ mới đến sau 3 ngày PUBG đạt được mức 900.000 người cùng chơi một lúc trên Steam. Đây cũng là tựa game được nhiều người xem nhất trên Twitch trong tháng 8 vừa qua, ngay cả khi họ không chơi PUBG nhưng lại theo dõi thường xuyên.

Chỉ trong 5 tháng ra mắt, PUBG đã bán ra thị trường 10 triệu bản - ảnh 2

Trong thời gian sắp tới, phía nhà sản xuất game tiếp tục update thêm nhiều tính năng cũng như sửa một số lỗi trong game để hoàn thiện nhất, chuẩn bị cho ngày phát hành chính thức PUBG vào cuối năm nay.

Với những số liệu như trên, Đây thực sự là một kết quả bất ngờ nếu như biết rằng PUBG mới chỉ ra mắt được 6 tháng. Kể cả ở Việt Nam, cộng đồng PUBG đang có những sự phát triển vượt bậc, cả về chất lượng và số lượng. Bất chấp việc đòi hỏi cấu hình cao và giá thành đắt đỏ, sản phẩm của Bluehole vẫn vững bước với một tốc độ chóng mặt.

>> Soái ca Ngô Diệc Phàm “đốn tim” fan nữ khi bất ngờ trở thành game thủ LMHT

Bạn nên đọc:

Mô hình siêu nhân Gao mạ vàng giá trăm triệu xuất hiện tại Việt Nam khiến cộng đồng dậy sóng

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh bộ mô hình robot Gao King mạ vàng của một nam sinh, ước tính tổng giá trị của nó lên tới trăm triệu đồng.

Lượng game thủ Việt chơi PUBG chính thức vượt mặt cả DOTA 2

Đây thực sự là một kết quả bất ngờ nếu như biết rằng PUBG mới chỉ ra mắt được 6 tháng (so với hơn 4 năm của DOTA 2).

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.