Chỉ còn ít giờ nữa người chơi sẽ được thỏa thích trải nghiệm Overwatch hoàn toàn miễn phí

Thu Trang | | 26/05/2017 18:01

Nhân kỉ niệm sinh nhật 1 năm tuổi của tựa game bắn súng Overwatch, Blizzard sẽ mở cửa miễn phí cho người chơi thỏa thích được trải nghiệm cùng nhiều ưu đãi giảm giá khác hết sức hấp dẫn khi mua game này.

Như Infogame đã đưa tin, cách đây không lâu, Blizzard đã tung một clip kỉ niệm tròn 1 năm của “đứa con cưng” Overwatch cùng nhiều hình ảnh đáng nhớ khác trong quá trình phát triển của tựa game bắn súng này. Đây như là một lời tri ân đến với cộng đồng game thủ trên khắp thế giới đã cùng đồng hành với Overwatch trong suốt 1 năm qua.

Sau 1 năm ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, có thể nói Overwatch đã đem đến cho nhà sản xuất game này nhiều thành tích đáng tự hào, cụ thể là con số 30 triệu người chơi tính đến hiện tại. Trước đó, vào hồi cuối tháng 1/2017, trên trang Twitter chính thức của Overwatch đã đưa ra con số là 25 triệu người chơi. Vậy, sau 3 tháng thì tựa game bắn súng đình đám này đã được “kết nạp” thêm 5 triệu người chơi mới, chính điều đó đã góp phần đưa tốc độ tăng trưởng của Overwatch đứng đầu.

Chỉ còn ít giờ nữa người chơi sẽ được thỏa thích trải nghiệm Overwatch hoàn toàn miễn phí - ảnh 1

Sự kiện kỉ niệm trong 1 năm lần này, Blizzard sẽ đem đến cho người chơi nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Theo đó, Overwatch sẽ mở cửa miễn phí theo giờ Việt Nam sẽ là vào 1h sáng ngày 27/5/2017 và kết thúc vào ngày 30/5/2017. Vậy là, chỉ còn chưa đầy 8 tiếng nữa thôi, những người chơi Overwatch sẽ được trải nghiệm tựa game này hoàn toàn miễn phí.

Chỉ còn ít giờ nữa người chơi sẽ được thỏa thích trải nghiệm Overwatch hoàn toàn miễn phí - ảnh 2

Hơn thế nữa, bên cạnh việc cho chơi miễn phí trong 4 ngày thì phía Blizzard còn tiến hành giảm giá bán của Overwatch. Thay vì phải bỏ ra số tiền khá lớn để mua thì người chơi chỉ cần phải bỏ ra 30$ cho bản thường, và 40$ cho bản Origin.

Để dễ dàng chơi miễn phí, game thủ chỉ cần tải app Blizzard về máy sau đó đăng nhập vào tài khoản Battle.net là có thể chơi thử Overwatch miễn phí.

>> Bên trong công ty game lớn nhất nhì Hàn Quốc

Bạn nên đọc:

Quán net cố mở đêm bị trộm mất linh kiện giá trị lên đến gần 30 triệu đồng

Mới đây, một quán net mở vào đêm muộn đã bị kẻ trộm vào cuỗm mất một số linh kiện có tổng giá trị lên đến 30 triệu đồng.

Những pha ngã ghế “chỏng vó” ở quán net phản ánh ý thức quá kém của game thủ Việt

Tuy trông có vẻ buồn cười, thế nhưng đây là những hành động thể hiện phần nào ý thức của game thủ ở các quán net là vô cùng kém.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.