Cha đẻ Thiên Long Bát Bộ bất ngờ đóng cửa tựa game bom tấn đồ họa

Phong Vũ | | 31/05/2018 11:38

Sở hữu đồ họa với nhiều điểm đột phá, những tưởng Man Hoang Sưu Thần Ký sẽ trụ được lâu hơn trên thị trường thay vì dừng cuộc chơi khi chưa đầy tuổi.

Man Hoang Sưu Thần Ký (tên tiếng Anh: God Slayer Online) là một game online được ChangYou phát triển bằng Cry Engine 3. Đây là một trong những tựa game hiếm hoi phát triển với Cry Engine 3 chứ không phải Unreal Engine 4. Chính vì vậy, nó có thể cho bạn những cái nhìn khá khác biệt.

Cha đẻ Thiên Long Bát Bộ bất ngờ đóng cửa tựa game bom tấn đồ họa - ảnh 1

Cốt truyện của game được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết "Man Hoang Tam Bộ Khúc" bao gồm 3 phần "Sưu Thần Ký", "Man Hoang Ký", "Vân Mộng Trạch" với bối cảnh chính về thế giới thượng cổ. Được biết, đây cũng là tựa game non-target đầu tiên của ChangYou và hãng đã sử dụng Công nghệ CryEngine 3 cho siêu phẩm này của mình.

Lấy nội dung kiếm hiệp là chủ đạo, Man Hoang Sưu Thần Ký có điểm đặc biệt là tạo nên những chuỗi combo lên đến hàng chục cái nếu người chơi nhanh tay. Số lượng kỹ năng khá phong phú, tuy nhiên chỉ có vài kỹ năng được đưa xuống phím nóng. Chúng mang tới khả năng kết hợp khá thú vị với nhau.

Đồ họa của Man Hoang Sưu Thần Ký khá tươi sáng chứ không mang nét u tối như các tựa game dựa trên Unreal Engine 4. Cảnh vật, cây cối, các đòn đánh và hiệu ứng đều được thể hiện tốt, tạo nên những nét khá thú vị khi chơi game.

Man Hoang Sưu Thần Ký từng mang theo những tham vọng của ChangYou khi mang trong mình những yếu tố tân tiến nhất của làng game thế giới cùng mong muốn hướng ra biển lớn để cạnh tranh với những siêu phẩm game đến từ phương Tây. Đáng tiếc, quyết định đóng cửa tựa game này vào ngày 30/07 tới đây đã phủ nhận sự kỳ vọng đó. Được biết, sự ra đi của Man Hoang Sưu Thần Ký là do những thay đổi về mặt phát triển chiến lược kinh doanh của hãng này trong thời gian tới.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.