Cha đẻ Pokemon GO sắp trình làng game dành cho tín đồ Harry Potter

Thu Trang | | 12/11/2017 17:00

Có tên gọi Harry Potter: Wizards Unite, tựa game này chuẩn bị trình làng trong thời gian tới.

Theo The Verge, nhà phát triển của trò chơi di động nổi tiếng Pokemon Go - Niantic Labs đang trong quá trình thực hiện một dự án game có đề tài xoay quanh thế giới của cậu bé phù thủy nổi tiếng Harry Potter, dự kiến sẽ ra mắt trong năm sau.

Tựa game này sẽ ra đời với tên gọi Harry Potter: Wizards Unite, đây sẽ là một kiểu ứng dụng AR dành riêng cho thiết bị di động. Dự án game này là dự án đầu tiên mà phía Niantic hợp tác cùng Warner Bros Interactive.

Cha đẻ Pokemon GO sắp trình làng game dành cho tín đồ Harry Potter - ảnh 1

Đại diện của hãng phát triển game này cho biết, tựa game này sẽ để người chơi có ước mơ trở thành phù thủy trong cuộc sống thực được trải nghiệm ở thế giới ma thuật của J.K. Rowling.

Theo Niantic, trò chơi Harry Potter: Wizards Unite sẽ cho phép game thủ thu thập tài nguyên, bảo vệ một số địa điểm, khám phá môi trường. Game còn trộn lẫn các yếu tố thế giới thực và kỹ thuật số.

Đối thủ của người chơi sẽ là "những con quái vật huyền thoại", cách chơi sẽ yêu cầu mọi người cùng kết hợp với nhau để tiêu diệt những kẻ thù mạnh mẽ, giả định như Tử thần thực tử hay Lord Voldemort.

Đặc biệt, công nghệ AR sẽ mang thế giới của các phù thủy hòa nhập một cách hoàn hảo với thế giới của Muggle (người bình thường). Phía Niantic cho biết, sẽ công bố thêm chi tiết về trò chơi vào năm 2018.

Trên thực tế đã có một game AR đề tài ma thuật có nội dung tương tự, được gọi là Maguss. Tuy nhiên, sản phẩm này không sở hữu bản quyền để có thể sử dụng các yếu tố trong Harry Potter. Trong trò chơi này game thủ có thể chiến đấu chống lại các sinh vật kỳ quái. Game hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, có thể tải về từ App Store và Google Play.

>> Hai tựa game mới ra mắt, một game đóng cửa tuần qua

Bạn nên đọc:

Sau tất cả, GAM đã chính thức gửi lời xin lỗi đến fan hâm mộ LMHT Việt Nam

Sau cơn bão lớn của làng LMHT Việt Nam vừa qua, đội tuyển Gigabyte Marines đã chính thức có đôi lời về sự việc đó, kèm theo lời xin lỗi đến fan hâm mộ.

Cha đẻ PUBG tung ra ảnh bản đồ sa mạc vừa chất vừa đẹp

Phải khẳng định rằng, bản đồ mới này của PUBG có được sự chi tiết và phong cách không khác nhiều so với bản đồ hòn đảo Đông Âu đã trở nên quá quen...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.