CEO DECO: “Thế Giới Hoàn Mỹ PC mới là tinh hoa của Perfect World”

Phong Vũ | | 05/01/2017 09:21

Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM) bản gốc phát hành trên PC được biết đến là một Game online 3D đạt được nhiều thành tích nhất Việt Nam trong suốt chiều dài 10 năm qua. Đại diện NPH này nhận định, bản PC hay còn gọi game cài đặt mới là tinh hoa của NSX Perfect World.

Infogame đã cuộc trao đổi với ông Nguyễn Đức Kiên – CEO nhà phát hành DECO, đơn vị vận hành Thế Giới Hoàn Mỹ phiên bản PC tại thị trường Việt Nam trước thềm sinh nhật lần thứ 10 của tựa game này tại làng game Việt.

CEO DECO: “Thế Giới Hoàn Mỹ PC mới là tinh hoa của Perfect World” - ảnh 1

CEO Nguyễn Đức Kiên (Ảnh Facebook nhân vật)

Chào anh! Trong thời gian vừa qua, trên thị trường có xuất hiện game mang cùng thương hiệu TGHM nhưng theo 1 dạng game khác, điều này có gây ảnh hưởng gì tới game TGHM mà bên DECO đang vận hành?

Trước tiên, chúng tôi khẳng định rằng, hai sản phẩm này đều là sản phẩm của NPH Perfect World, và mỗi sản phẩm nhà sản xuất có định hướng đến người chơi riêng, nếu như bản PC là tinh hoa của Perfect World khi đc NSX này ưu ái phát triển và tồn tại suốt 10 năm cùng tên tuổi xưng đế xưng vương khác ở Việt Nam như, Võ Lâm truyền kỳ, Mu...

Do vậy, sản phẩm của Perfect World dù có cùng tên, cùng nhà sản xuất, thì hai phiên bản cũng nhắm tới những đối tượng khách hàng khác nhau, game PC theo lối chơi nhập vai còn mobile như các bạn cũng đã biết nó theo hướng theo lượt Do vậy sản phẩm không có ảnh hưởng đến chúng tôi, và đối với chúng tôi, VTC Game vận hành sản phẩm của Perfect World đó là niềm vui khi sản phẩm của đối tác chiến lược của chúng tôi được nhiều bạn bè đồng nghiệp tin tưởng và phát hành.

Bên cạnh đó, lâu rồi cái tên Thế Giới Hoàn Mỹ lại được nhiều người nhắc đến như giai đoạn này, tôi tin rằng, với sứ mệnh phục vụ cộng đồng của DECO trong 10 năm qua, chúng tôi đã đem đến niềm tin cho những người tin yêu vào Thế Giới Hoàn Mỹ.

Được biết, trong thời gian gần đây có những thành viên lạ gây ảnh hưởng tới cộng đồng Thế Giới Hoàn Mỹ, vậy BQT game có nhận xét và ngăn chặn như thế nào?

Từ thời forum (diễn đàn) còn là nơi rất hay diễn ra những “cuộc chiến” của những NPH (thường là những NPH của những “game lậu”), TGHM đã chịu không ít đả kích. Và sự thực là không chỉ DECO, chính những game thủ cũng đã quen với việc này và đã có “đề kháng” nhất định.

Một cộng đồng bền vững, một tập khách hàng được chăm sóc chu đáo hàng chục năm qua, rất nhiều người dù đã tạm dừng rồi vẫn quay trở lại... thì những tin đồn với mục đích phá hoại không có cơ hội thành công. DECO đã và vẫn dùng cách đơn giản và hiệu quả nhất để vượt qua tất cả: Thân thiện và gần gũi vơi khách hàng – game thủ của mình, kịp thời thông báo – đính chính những thông tin “ngoài luồng”, thường xuyên tổ chức các event...

Đối với chúng tôi, mỗi người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ là một gia đình, sự gần gùi của những người anh em với anh em, giữa cái tình với cái tình với nhau, hòa chén rượu anh em chung sức xây dựng một thế giới hoàn mỹ như nay.

CEO DECO: “Thế Giới Hoàn Mỹ PC mới là tinh hoa của Perfect World” - ảnh 2

Trong thời gian tới BQT game Thế Giới Hoàn Mỹ có những hoạt động hay sự kiện gì dành cho game thủ của mình?

Ngoài những event ingame liên tục được cập nhật, TGHM đã và sẽ tiếp tổ chức những event đặc thù thường xuyên. Có thể kể đến như Giải đấu Vô địch TGHM 2016 sẽ tiếp tục tổ chức theo quy mô quý/năm trong năm 2017.

Nhưng nếu nhắc đến hoạt động hay sự kiện nổi bật thì còn có 2 sự kiện lớn sau đây mà TGHM đã lên lộ trình từ giữa năm 2016: Buổi offline Sinh nhật lần thứ 10 ở cả 2 miền Nam – Bắc và Ra mắt Phiên bản mới (cực lớn) đem đến cho game thủ mỗi người đều có cơ hội xây dựng “biệt thự nghỉ dưỡng” của riêng mình, giống như dòng game Sim nổi tiếng!

Vậy DECO có muốn nhắn nhủ gì với những khách hàng – game thủ của mình?

Việc việc thân thiện và gần gũi với khách hàng nhiều năm nay, thông tin giữa DECO – TGHM với các khách hàng – game thủ của mình luôn thông suốt. DECO nếu muốn nhắn gửi lời gì thì chỉ có lời cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của các bạn nhiều năm nay. DECO sẽ tiếp tục cố gắng đem lại dịch vụ tốt nhất cho các bạn, để chúng ta tiếp tục đồng hành nhiều thêm nữa!

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh!

>> Không nên so sánh Đà Điểu với Công khi nói về Thế Giới Hoàn Mỹ

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.