Cấu hình máy là rào cản để game thủ Việt khám phá Blade & Soul

| 19/06/2017 14:26

Mới đây trên fanpage Blade & Soul đã chính thức công bố dung lượng và cấu hình máy để game thủ có thể trải nghiệm tựa game bom tấn này.

Cấu hình máy là rào cản để game thủ Việt khám phá Blade & Soul - ảnh 1

Blade & Soul là tựa game nhập vai võ thuật kỳ ảo do hãng NCsoft Hàn Quốc sản xuất và sẽ được Garena phát hành chính thức tại Việt Nam.

Cấu hình máy là rào cản để game thủ Việt khám phá Blade & Soul - ảnh 2

Theo những thông báo mới nhất thì tựa game bom tấn này đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để chuẩn bị cho ngày ra mắt tới đây. Đồng thời đúng như nguyện vọng của các game thủ, NPH đã đưa và đăng tải thông tin về cấu hình trải nghiệm game Blade & Soul.

Cấu hình máy là rào cản để game thủ Việt khám phá Blade & Soul - ảnh 3

Với những cấu hình tối thiểu để chơi game và đề nghị của máy được thông báo không quá cao và chỉ đạt mức ở tầm trung nhưng với dung lượng game 25 - 30GB thì chưa chắc game thủ có thể trải nghiệm Blade & Soul một cách dễ dàng mà không gặp bất cứ vấn đề nào. Điều này làm đa số game thủ khá lo ngại sau những ngày mong chờ game về Việt Nam nhưng không ngờ vướng phải khó khăn về cấu hình.

Cấu hình máy là rào cản để game thủ Việt khám phá Blade & Soul - ảnh 4

Liệu game thủ có thể trải nghiệm Blade & Soul mượt mà với cấu hình thông báo?

Có thể nhiều game thủ sẽ hài lòng với cấu hình tối thiểu nhưng sẽ được bao lâu, trải nghiệm game có được mượt mà và chưa kể mỗi lần có bản cập nhật. Cứ như vậy thì bắt buộc người chơi sẽ phải đầu tư nâng cấp cấu hình để đạt dung lượng phù hợp với Blade & Soul.

Cấu hình máy là rào cản để game thủ Việt khám phá Blade & Soul - ảnh 5

Cấu hình máy là rào cản để game thủ Việt khám phá Blade & Soul - ảnh 6

Trước khi về Việt Nam, rất nhiều game thủ có cơ hội trải nghiệm Blade & Soul phiên bản nước ngoài và cũng như lo lắng hiện tại ở phiên bản Việt thì đường truyền mạng cũng phụ thuộc cấu hình của Blade and Soul.

Sơ qua về tựa game Blade & Soul có một cốt truyện gốc cực kì hấp dẫn, đồng thời cũng cho phép người chơi tùy biến diện mạo, hình thể của nhân vật "tới bến". Blade & Soul rất thành công sau khi ra mắt trên Thị trường game của Hàn Quốc và Trung Quốc. Sau khi ra mắt các game thủ trung quốc vào năm vừa rồi, game đã gặt hái được nhiều thành công ở thị trường này. Tới đây ngày sau khi hoàn thiện xong, tựa game bom tấn này sẽ chính thức đến tay game thủ trong thời gian sớm nhất.

>>>Garena chính thức ra mắt trang chủ Blade & Soul Việt Nam, ngày phát hành không còn xa

Bạn nên đọc:

Garena chính thức ra mắt trang chủ Blade & Soul Việt Nam, ngày phát hành không còn xa

Garena đã chính thức hé lộ trang chủ Blade & Soul Việt Nam chứng tỏ ngày siêu phẩm này đến tay game thủ không còn xa.

Sức mạnh của những lớp nhân vật xuất hiện trong Blade & Soul Việt Nam

Trong Blade & Soul thì việc lựa chọn một trong 4 tộc là bước đầu để các game thủ có thể định hướng lựa chọn lớp nhân vật yêu thích trong game.

Bí ẩn về nguồn gốc của 4 chủng tộc mạnh nhất trong Blade & Soul

4 chủng tộc trong Blade & Soul chính là điều làm nên sự hấp dẫn của bom tấn nhập vai sắp được nhà phát hành Garena ra mắt tại Việt Nam.

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.