Capcom mang Resident Evil 7 và Project Palm đến Tokyo Game Show

Trang Vo | | 21/08/2016 22:00

Capcom đã chính thức thống báo về dòng sản phẩm game mới của mình cho sự kiện Tokyo Game Show năm nay. Qua đó tiết lộ hãng này sẽ đưa Resident Evil 7, hai tựa game Monster HunterProject Palm đến với Tokyo Game Show 2016 lần này.

Capcom mang Resident Evil 7 và Project Palm đến Tokyo Game Show - ảnh 1

Mọi tin game mới sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME ONLINE

Mỗi năm, người hâm mộ game trên toàn thế giới lại chứng kiến sự ra đời của hàng loạt những tựa game đình đám, và không chỉ có game mà cả các sự kiện game cũng rất nhiều. Mỗi năm có ba sự kiện game lớn thường giới thiệu những tựa game bom tấn mới mẻ đến với người chơi. Đó là các sự kiện như E3 vào tháng 6, Gamescom trong tháng 8 và Tokyo Game Show vào tháng 9. Một trong những công ty game sẽ tham gia sự kiện Tokyo Game Show năm nay và cũng đã lên lịch cho điều ấy chính là hãng Capcom. Hãng này cũng đã công bố ra 4 trò chơi sẽ được trưng bày tại sự kiện này.

Capcom mang Resident Evil 7 và Project Palm đến Tokyo Game Show - ảnh 2

Tựa game được cho là nằm đầu bảng trong danh sách game của Capcom ra mắt Tokyo Game Show lần này chính là Resident Evil 7, tựa game mà Capcom đã đẩy lên ở cả 2 sự kiện lớn là E3 và Gamescom. Trailder Gamescom của tựa game Resident Evil 7 đã làm cho những người hâm mộ cảm thấy bối rối, tuy nhiên sự bối rối cũng là do chưa hiểu rõ và chưa được cho biết kỹ hơn về tựa game này. Mong rằng với việc đưa tựa game lên Tokyo Game Show năm nay thì người hâm mộ sẽ có được câu trả lời cũng như cái nhìn rõ nét hơn về game cũng như vấn đề nhận dạng những nhân vật chính của game.

Capcom mang Resident Evil 7 và Project Palm đến Tokyo Game Show - ảnh 3

Cùng với Resident Evil 7, Capcom đồng thời cũng mang 2 trò chơi Monster Hunter của mình lên sự kiện Tokyo Game Show vào năm nay. Tựa game đầu tiên là Monster Hunter Stories. Tựa game này được coi như một phụ bản của series chính, khi chơi giống như một JRPG truyền thống vậy. Thứ 2 là tựa game Monster Hunter Spirits. Đây là nỗ lực chính của Capcom trong số 2 cái tên này. Tựa game Monster Hunter Spirits được Capcom đổ khá nhiều công sức của mình vào đó vì vậy thông tin đầu ra cho người hâm mộ cũng chỉ ra rò rỉ chứ không được thông báo quá chi tiết.

Capcom mang Resident Evil 7 và Project Palm đến Tokyo Game Show - ảnh 4

Hãng game đã phải nỗ lực rất nhiều để chuyển dịch tựa game Monster Hunter này lên thành một tựa game thẻ. Monster Haunter Stories đang được phát triển cho 3DS, trong khi đó thì Monster Hunter Spirits lại chỉ được xác nhận như một game Arcades tại thời điểm này mà thôi. Tuy nhiên, việc công bố phiên bản cầm tay hoặc console cho game này là hoàn toàn có cơ sở.

Capcom mang Resident Evil 7 và Project Palm đến Tokyo Game Show - ảnh 5

Tựa game thứ tư mà hãng Capcom mang tới sự kiện Tokyo Game Sh ow là một tiêu đều tương đối bí ẩn, đã được biết tới với cái tên Project Palm. Ở điểm này thì khó lòng nào mà người hâm mộ có thể biết được chính xác Project Palm là cái gì. Tuy nhiên, theo nhiều lời mà giang hồ đồn đại thì sự án này gần giống như một tựa Dragon's Dogma mới. Kể từ khi Deep Down được quảng cáo ban đầu là một “người kế nhiệm tinh thần” của Dogma Dragon thì có cũng có thể là một dự án đã được làm lại từ đó, thay vào đó là Project Palm. Mặc dù gần đây, việc thương hiện Deep Down được đổi mới thì dó gần như là một lời phủ định với tin đồn này.

Capcom mang Resident Evil 7 và Project Palm đến Tokyo Game Show - ảnh 6

Có thể tin đồn chỉ là tin đồn mà thôi, người hâm mộ chẳng thể nào thực sự biết rõ cho đến khi cái tên được ra mắt và giải thích bởi hãng sản xuất. Bên cạnh Project Palm, với hai tựa game Monster Hunter kể trên và tựa game bom tấn Resident Evil 7, Capcom cũng có thể làm những cuộc tuyên bố chính thức về những tựa game mới toanh tại Tokyo Game Show. Nhưng kỳ thực thì, nếu lời đồn là sự thật về việc Nintendo NX sẽ tuyên bố ở trong sự kiện game này thì Capcom cũng có thể lộ ra một vài những dự án NX đang được phát triển mà hãng này có trong sự kiện này.

Capcom mang Resident Evil 7 và Project Palm đến Tokyo Game Show - ảnh 7

Phải công nhận rằng, hãng Capcom đã mang một đội hình game khá mạnh mẽ và hấp dẫn để đổ bộ vào tham gia Tokyo Game Show. Những thông tin chi tiết hơn về cái tên Project Palm sẽ được tiết lộ, và người hâm mộ cũng sẽ có cơ hội để xem chi tiết hơn về Resident Evil 7. Điều này quả thực là những tin vui đáng mong chờ đối với game thủ.

Bạn nên đọc:

Resident Evil 7 sửa soạn ra mắt

Capcom cũng cho biết họ hiện không có kế hoạch cho phiên bản Devil May Cry mới.

Resident Evi 7 lăm le làm loạn E3 2014

Resident Evil chuẩn bị trở lại với phiên bản mới nhất của mình - Resident Evil 7, quân bài có thể nói là chủ lực của Capcom tron năm nay đang...

Trang Võ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.