Cạn ý tưởng, nhà phát hành Nhật Bản dùng "ngực" để PR game

| 11/05/2016 08:00

Không rõ chiến dịch PR này sẽ đưa tựa game có tuổi đời gần 13 tuổi này đi đến đâu, chỉ biết rằng khi xem những hình ảnh "khoe da lộ thịt" này, người chơi chắc chắn sẽ chẳng có một chút ấn tượng gì về nội dung sản phẩm.

Từ lâu, việc các nhà phát hành game thế giới bất chấp mọi chiêu trò để PR cho sản phẩm của mình vốn không khiến nhiều người lạ lẫm. Một trong số đấy, chiêu bài được sử dụng nhiều nhất đó chính là đem "da thịt" ra để mời gọi Game thủ . Tuy nhiên, với sự phát triển của làng game thế giới trong vài năm trở lại đây, chiêu trò này đã dần bị ghẻ lạnh và chỉ được sử dụng bởi những nhà phát hành nhỏ, không có nhiều vốn đầu tư.

Cạn ý tưởng, nhà phát hành Nhật Bản dùng ngực để PR game - ảnh 1

Nhưng mới đây, một nhà phát hành hoạt động tại Nhật Bản - Thị trường game luôn đứng top đầu thế giới đã bất ngờ khiến cộng đồng dậy sóng khi lại sử dụng chiêu trò PR này để mời gọi người chơi. Được biết, sản phẩm này có tên là Talesweaver từng được NEXON phát hành tại thị trường Hàn Quốc, đồng thời được cộng đồng game thủ đánh giá cao nhờ gameplay thuần nhập vai đi kèm với nền đồ họa 2D đậm chất hoạt hình.

Tuy nhiên, khi đặt chân đến thị trường Nhật Bản, Talesweaver lại bị "biến chất" và được cộng đồng biết đến nhờ đi kèm với những bộ ngực phồn thực trong đoạn trailer quảng bá. Hiện clip này đang thu hút được rất nhiều lượt xem và bình luận trên các trang mạng xã hội.

Đoạn trailer khiến game thủ không khỏi ngộp thở

Không rõ chiến dịch PR này sẽ đưa tựa game có tuổi đời gần 13 tuổi này đi đến đâu, chỉ biết rằng khi xem những hình ảnh "khoe da lộ thịt" này, người chơi chắc chắn sẽ chẳng có một chút ấn tượng gì về nội dung sản phẩm. Thay vào đó, họ sẽ tập trung hơn vào việc nhìn ngắm những hình ảnh "mát mẻ" này. Đó là chưa kể, những bộ ảnh, Video clip quảng cáo game như vậy dù có thể đạt tác dụng “hút” người chơi trước mắt nhưng lại khiến game trở nên “rẻ tiền” đi rất nhiều, gây "tác dụng phụ” lên chính uy tín của nhà phát hành.

Mọi thông tin game mới nhất về làng game thế giới sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại Ign.vn .

Đức Tùng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.