Cận cảnh webgame Thục Sơn Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Phong Vũ | | 11/01/2017 15:00

Sau thời gian nhá hàng khá lâu, phiên bản Việt hóa của tựa game mới này cuối cùng cũng đến tay người chơi.

Nếu bạn chưa biết, webgame Thục Sơn Truyền Kỳgame online được chuyển thể từ nguyên bản của series phim truyền hình với 4 phần Thục Sơn Kỳ Hiệp, Tiên Lữ Kỳ Duyên, Thục Sơn Kiếm Hiệp Truyện và Thục Sơn Chiến Kỷ. Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 nhân vật: Kiếm Thần, Linh Pháp và Võ Tôn.

Cận cảnh webgame Thục Sơn Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Trong game, mỗi nhân vật sẽ được tạo hình với phong cách khá đặc trưng và trang bị một loại vũ khí riêng biệt. Người chơi sẽ sớm choáng ngợp với hiệu ứng đồ họa ở Thục Sơn Truyền Kỳ trong khi trải nghiệm. Với nội dung nhập vai truyền thống, game mang đến nhiều tính năng hấp dẫn.

Cận cảnh webgame Thục Sơn Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2

Sau quá trình chuẩn bị khá lâu, game thủ Việt đã có thể trải nghiệm Thục Sơn Truyền Kỳ kể từ sáng ngày hôm nay 11/1. Không gặp phải sự cố đăng nhập như thường thấy, người chơi có thể trải nghiệm khá suôn sẻ. Theo ghi nhận, Thục Sơn Truyền Kỳ đón nhận một lượng người chơi khá đông đảo với chất lượng đường truyền ổn định.

Cận cảnh webgame Thục Sơn Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3

Mang một tông màu tươi sáng, nét đồ họa chibi đẹp mắt, hội ngộ khá nhiều tính năng đặc sắc như PvP: Bát Quái Trận Đồ, Xích Hồn Thạch, Bát Quái Kỳ Trận, Chiến Trường Viễn Cổ...Thục Sơn Truyền Kỳ sẽ là một món ăn vừa quen vừa lạ của game thủ Việt trong dịp tết này.

Cận cảnh webgame Thục Sơn Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - ảnh 4Cận cảnh webgame Thục Sơn Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - ảnh 5Cận cảnh webgame Thục Sơn Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - ảnh 6Cận cảnh webgame Thục Sơn Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - ảnh 7Cận cảnh webgame Thục Sơn Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - ảnh 8

Trang chủ: http://thucsontruyenky.vn/

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.