Cận cảnh webgame Thanh Minh Kiếm ngày đầu thử nghiệm

| 25/11/2016 16:00

Dù phải trì hoãn thời điểm khai mở máy chủ đến 11h trưa cùng ngày, Thanh Minh Kiếm vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi.

Lấy bối cảnh về cuộc giao tranh đoạt bảo kiếm của 2 thế lực Chính phái và Tà phái trong bối cảnh Võ lâm Ngoại Truyện, Thanh Minh Kiếm được cổng game AIVO phát hành tại thị trường Việt Nam. Có tên gốc là Hiên Viên Kiếm Thiên Chi Ngân phiên bản web, tựa game mới này từng được đánh giá khá cao tại quê nhà ngay từ ngày mới được giới thiệu.

Cận cảnh webgame Thanh Minh Kiếm ngày đầu thử nghiệm - ảnh 1

Tham gia vào game online này, người chơi sẽ hóa thân thành đệ tử tứ đại môn phái là Thần Long Giáo, Huyết Đao Môn, Cổ Mộ Phái, Hoa Sơn Phái hòng thâm nhập giang hồ để tìm hiểu sự thật về cao nhân Độc Cô Cầu Bại lẫn bí ẩn về các thanh bảo kiếm này.

Xem thêm tin game online mới tại Infogame.vn

Mặc dù ấn định ra mắt thử nghiệm vào 10h sáng, sự cố đăng nhập phát sinh bất ngờ khiến ban vận hành đã phải dời lại thời điểm mở máy chủ vào 11h cùng ngày. Ngay sau đó, game thủ đã có thể trải nghiệm khá mượt mà và không gặp phải sự cố như thường thấy ở nhiều tựa game khác. Tính đến hiện tại, máy chủ thứ 2 mang tên Thánh Kiếm cũng đã được mở ra giúp người chơi có thêm lựa chọn mới.

Cận cảnh webgame Thanh Minh Kiếm ngày đầu thử nghiệm - ảnh 2

Về cơ bản, mặc dù chỉ là một webgame nhập vai 2.5D nhưng đồ họa của Thanh Minh Kiếm tỏ ra khá đẹp mắt và cảnh vật nền trông rất sống động. Từ hiệu ứng sáng chói lóa của trang bị hay thú cưỡi cấp cao, cho đến những kỹ năng tất sát khiến toàn bộ màn hình ngập trong khói lửa,...tất cả đều được diễn tả khá hoa mỹ. Trong khi đó, xét về lối chơi, game online Thanh Minh Kiếm có đầy đủ các tính năng cơ bản tương tự như các webgame nhập vai khác hiện nay như cường hóa, thú cưỡi, thần binh, phụ bản.

Theo lộ trình, phiên bản thử nghiệm của Thanh Minh Kiếm sẽ kết thúc vào ngày 28/11 tới đây.

Cận cảnh webgame Thanh Minh Kiếm ngày đầu thử nghiệm - ảnh 3Cận cảnh webgame Thanh Minh Kiếm ngày đầu thử nghiệm - ảnh 4Cận cảnh webgame Thanh Minh Kiếm ngày đầu thử nghiệm - ảnh 5Cận cảnh webgame Thanh Minh Kiếm ngày đầu thử nghiệm - ảnh 6Cận cảnh webgame Thanh Minh Kiếm ngày đầu thử nghiệm - ảnh 7Cận cảnh webgame Thanh Minh Kiếm ngày đầu thử nghiệm - ảnh 8Cận cảnh webgame Thanh Minh Kiếm ngày đầu thử nghiệm - ảnh 9Cận cảnh webgame Thanh Minh Kiếm ngày đầu thử nghiệm - ảnh 10

Trang chủ: http://tmk.aivo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tmk.aivo.vn/

>> Làng game Việt tưng bừng giảm giá nhân ngày Black Friday

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.