Cận cảnh Võ Lâm Truyền Kỳ X qua phiên bản CB2: Chưa hỗ trợ đa ngôn ngữ

Phong Vũ | | 01/05/2018 08:35

Tựa game nhập vai với chế độ đấu sinh tồn hấp dẫn này hứa hẹn sẽ là thay đổi quan niệm của người chơi của dòng game kiếm hiệp truyền thống.

Trò chơi ứng dụng công nghệ mới cùng sự hợp tác đầu tư từ Cubi Game trên nền tảng Unreal Engine 4. Nhắc tới Võ Lâm Truyền Kỳ X (tên gốc Võ Hiệp X, tên tiếng Anh: Swordsman X ), đây có lẽ là tựa nhập vai võ hiệp đầu tiên khai thác sâu vào chế độ sinh tồn. Mặc dù trước đó Cửu Âm Chân Kinh cũng có xây dựng một chế độ chơi khá tương tự nhưng vẫn chưa hoàn toàn thể hiện được cơ chế chiến đấu đang rất hot này.

Mặc dù tập trung vào cơ chế sinh tồn nhưng trò chơi vẫn thiết lập theo giao diện nhập vai truyền thống. Hầu như không có sự giới hạn về cây kỹ năng như thường thấy, bạn sẽ phải tìm được vũ khí phù hợp để kích hoạt bảng kỹ năng mong muốn. Việc hóa thân thành kiếm khách, đao khách hay tương tự sẽ phục thuộc vào thứ vũ khí trên tay bạn.

Ngoài ra, để nâng cao kỹ năng chiến đấu của người chơi. Thay vì phải gõ bàn phím để giao tiếp như thông thường, game chỉ tập trung khai thác voice chat và đây sẽ là kênh giao lưu dành cho cộng đồng giúp tối ưu hóa chiến thuật cho người chơi.

Cận cảnh Võ Lâm Truyền Kỳ X qua phiên bản CB2: Chưa hỗ trợ đa ngôn ngữ - ảnh 1

Hiện Võ Hiệp X đang trong giai đoạn Closed Beta 2 và còn khá nhiều nội dung vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Dream Game Studio xác nhận rằng đây sẽ là một tựa game buy – to – play và không có cash shop trong trò chơi. Như vậy yếu tố sinh tồn mà nhà sản xuất khai thác sẽ đảm bảo tính công bằng hơn hẳn. Với đợt CB 2 này, trò chơi vẫn chưa hỗ trợ đa ngôn ngữ mà chỉ có tiếng Trung Quốc để người chơi trải nghiệm.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.