Cận cảnh Thiên Chi Cấm 2, game nhập vai đồ họa Ultra HD mãn nhãn

Phong Vũ | | 20/01/2018 08:00

Đây là phiên bản kế nhiệm của tựa game ra mắt hồi 2015 đang được đánh giá rất cao tại thị trường Trung Quốc.

Thiên Chi Cấm 2 là game online kế nhiệm được phát triển bởi GreenShare Thượng Hải, trước đó Tân Thục Môn (Thục Sơn Kỳ Hiệp 2), Túy Tiêu Dao đều được phát hành tại thị trường Việt Nam và để lại nhiều ấn tượng với game thủ Việt.

Cận cảnh Thiên Chi Cấm 2, game nhập vai đồ họa Ultra HD mãn nhãn - ảnh 1

Lấy bối cảnh từ thời cổ đại Bàn Cổ khai thiên, Bàn Cổ đại thần vì muốn đem lại yên bình cho chúng sinh nên đã xảy ra một trận quyết chiến với các Thượng Cổ Thần Thú. Tuy nhiên, bất phân thắng bại dẫn đến 2 bên lưỡng bại câu thương. Bàn Cổ trước khi tử trận đã luyện hóa chân thân của mình tạo lập thiên địa, khai sáng nhân gian.

Cận cảnh Thiên Chi Cấm 2, game nhập vai đồ họa Ultra HD mãn nhãn - ảnh 2

Tham gia vào game, người chơi có thể hóa than thành Thiên Tướng, Phi Linh, Linh Tiêu, Thất Sát, Trầm Hương và Ngự Thiên. Có thêm sự xuất hiện của môn phái mới so với phiên bản tiền nhiệm, đồng thời Thiên Chi Cấm 2 cũng xây dựng bổ sung lối chơi moba thay cho hướng đi nhập vai truyền thống.

Cận cảnh Thiên Chi Cấm 2, game nhập vai đồ họa Ultra HD mãn nhãn - ảnh 3Cận cảnh Thiên Chi Cấm 2, game nhập vai đồ họa Ultra HD mãn nhãn - ảnh 4Cận cảnh Thiên Chi Cấm 2, game nhập vai đồ họa Ultra HD mãn nhãn - ảnh 5Cận cảnh Thiên Chi Cấm 2, game nhập vai đồ họa Ultra HD mãn nhãn - ảnh 6Cận cảnh Thiên Chi Cấm 2, game nhập vai đồ họa Ultra HD mãn nhãn - ảnh 7Cận cảnh Thiên Chi Cấm 2, game nhập vai đồ họa Ultra HD mãn nhãn - ảnh 8

Với sản phẩm mới này, nhà sản xuất đã tập trung phát triển công nghệ đồ họa giúp mang đến trải nghiệm mãn nhãn cho người chơi bởi chất lượng hiển thị hình ảnh hd. Từ những khung cảnh đậm màu tiên hiệp cho đến các công trình kiến trúc, hoa cỏ và cảnh quan đều được chăm chút kỹ lưỡng. Một thế giới tiên hiệp huyền ảo sẽ được tái hiện trong Thiên Chi Cấm 2 chờ đợi người chơi tham gia trải nghiệm.

Trang chủ: http://tzj2.iwgame.com/index.html

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Top 3 xạ thủ có sát thương trung bình hàng đầu trong Liên Quân Mobile

Các xạ thủ luôn có vai trò quan trọng hàng đầu trong đội hình chiến thuật của Liên Quân Mobile, việc lựa chọn 1 xạ thủ phù hợp sẽ dễ dàng đưa đội của...

Bom tấn Nghịch Thủy Hàn tiếp tục mở cửa thử nghiệm cuối tuần này

Tựa game online sở hữu công nghệ hình ảnh mới với đồ họa mãn nhãn này sẽ tiếp tục mở cửa phiên bản thử nghiệm trong những ngày tới đây.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.